VeChain là tiền điện tử được định giá thấp nhất, cuộc thăm dò mới cho thấy

bởi Thiên Kim

VeChain (VET) là tiền điện tử được định giá thấp nhất trên thị trường, một cuộc thăm dò mới đã cho thấy. VET đã đánh bại Hedera Hashgraph và Ravencoin để lên ngôi với đa số áp đảo, vào thời điểm mà giá của nó tiếp tục bám đuổi cột mốc 0,1 đô la.

Cuộc thăm dò do Real Vision, một công ty nghiên cứu tài chính và truyền thông có trụ sở tại New York, thực hiện trên Twitter. Real Vision bắt đầu bằng cách yêu cầu 221.000 người theo dõi của mình gửi tên của các dự án tiền điện tử mà họ tin rằng bị định giá thấp nhất.

VeChain cho đến nay là lựa chọn phổ biến nhất. Các mã thông báo khác đã thu hút được lượng đệ trình đáng kể là Ravencoin (RVN) và Hedera Hashgraph (HBAR).

“HBAR & RVN đã quá gần để gọi. Như vậy, cả hai sẽ đi ngược lại với phản hồi phổ biến nhất cho bài đăng này – VET, ”Real Vision tiết lộ.

Cuộc bình chọn đã thu hút 140.341 lượt bình chọn. Cuối cùng, VeChain đã trở thành người chiến thắng trong cuộc bỏ chạy, thu về 2/3 số phiếu bầu. Ravencoin đứng thứ hai với 30,6%, với Hedera Hashgraph là lựa chọn ít phổ biến nhất với 3,6%.

VeChain tiếp tục tăng vọt

Mặc dù chiến thắng trong cuộc bình chọn tiền điện tử được định giá thấp nhất, VeChain có vốn hóa thị trường cao nhất trong ba mã thông báo. Với vốn hóa thị trường hiện là 5,8 tỷ đô la, nó đứng thứ 21, chỉ kém TRON. Mã thông báo đang giao dịch ở mức 0,09 đô la vào thời điểm báo chí với mức tăng 5,9% trong tuần qua. Mức cao nhất mọi thời đại của nó là 0,0992 đô la mà nó ghi nhận được vào ngày 22 tháng 3. VeChain vẫn đang theo đuổi cột mốc giá 0,1 đô la khó nắm bắt sẽ đưa vốn hóa thị trường của nó lên 6,4 tỷ đô la.

Giá của VeChain đã được hưởng lợi rất nhiều từ những nỗ lực không ngừng của Quỹ VeChain đã tiếp tục xây dựng quan hệ đối tác với một số công ty doanh nghiệp. Mới nhất là với Ubitquity, một công ty blockchain như một dịch vụ sẽ xây dựng các giải pháp của mình trên VeChainThor. Như CNF đã báo cáo, Ubitquity đang tìm cách sử dụng blockchain của VeChain để cung cấp sức mạnh cho ngành công nghiệp tiêu đề toàn cầu.

Quỹ cũng đã hợp tác với công ty mỹ phẩm Trung Quốc-Pháp Yizhiji, công ty nhôm khổng lồ Hydro và công ty vape Hoa Kỳ Puff Bar.

Sunny Lu, Giám đốc điều hành VeChain, đã tiết lộ hai tuần trước rằng công ty của ông cũng đang tìm cách nhắm mục tiêu khử cacbon. VeChain đã hợp tác với DNV và gã khổng lồ ngành công nghiệp ô tô BYD để xây dựng khái niệm bằng chứng dựa trên công nghệ blockchain của nó.

Trong tin tức mới nhất, một nhà phát triển VeChain đã tiết lộ rằng phiên bản Sync2 lite hiện hỗ trợ Ledger, nhà sản xuất ví phần cứng hàng đầu trong thị trường tiền điện tử. Sync 2 là ứng dụng ví được ra mắt gần đây của VeChain, mở ra chuỗi khối để tích hợp dApp rộng rãi hơn.

Nhà phát triển, chỉ được gọi là Libotony, đã đính kèm ảnh chụp màn hình cho thấy sự tích hợp của Sync 2 với Ledger trên tweet của mình. VeChain vẫn chưa chính thức thông báo về việc tích hợp, mặc dù nó đã tweet lại tweet của nhà phát triển.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận