Vốn hóa thị trường Bitcoin có khả năng sẽ không bao giờ giảm xuống dưới 1.000.000.000.000 USD, Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Willy Woo cho biết

bởi Anh Quân

Nhà phân tích dữ liệu trên chuỗi nổi tiếng Willy Woo nói rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin có thể sẽ không bao giờ giảm xuống dưới mốc 1 nghìn tỷ đô la nữa.

Trong một loạt các tweet, nhà giao dịch được theo dõi rộng rãi cho rằng hành động giá của Bitcoin đang phản ánh các giai đoạn tương tự của đợt tăng giá trước đó ngay trước khi tiếp tục bùng nổ đi lên.

“Tôi đang đưa chúng ta vào đây trong chu kỳ tăng giá so với các chu kỳ trước đây (dữ liệu trên chuỗi hỗ trợ điều này).

Lý thuyết đỉnh kép: theo quan điểm của tôi, Bitcoin đang hoàn thành đỉnh đầu tiên trong số ‘đỉnh kép’ và hóa ra một tam giác tăng dần đi ngang là tất cả những gì chúng ta nhận được.

Sự biến động giảm rõ ràng trong chu kỳ này. “

Image
Nguồn: Willy Woo / Twitter

Woo giải thích thêm rằng một khi Bitcoin thoát ra khỏi khu vực vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la, tức là mức giá 53.500 đô la cho mỗi BTC, tiền điện tử hàng đầu có thể sẽ không bao giờ quay lại mức giá nữa.

“Khi chúng tôi xóa khu vực này, chúng tôi sẽ không bao giờ giảm xuống dưới mức giới hạn 1T đô la nữa. Đáy của thị trường gấu tiếp theo trong lịch sử đã cao hơn mức giao nhau này. “

Nhà phân tích lưu ý rằng 11,5% tổng số BTC đang lưu hành lần cuối đã vượt lên trên mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la của Bitcoin, ngụ ý hỗ trợ lớn ở mức giá 53.500 đô la.

“Chúng tôi đã nhận được 2 ngày đóng cửa dưới mức giới hạn 1T đô la và nó nhanh chóng bị từ chối.”

Trên một khung thời gian lớn hơn, Woo được ghi nhận dự đoán rằng Bitcoin sẽ vượt ngưỡng 2 triệu đô la khi nó đối mặt với cú sốc nguồn cung lớn và công chúng nhận ra rằng việc lưu trữ giá trị bằng BTC dễ dàng như thế nào so với các tài sản khác.

“Một khi bạn có cái nhìn thoáng qua về thứ gì đó dễ truy cập như Bitcoin mà không gặp khó khăn khi nắm giữ tài sản như bất động sản, bạn sẽ mất một phần lớn từ đó. Sẽ không có chuyện Bitcoin dừng lại ở mức vốn hóa thị trường của vàng, là 10 nghìn tỷ đô la. Nó sẽ tăng cao hơn rất nhiều, có nghĩa là chúng ta sẽ tính đến hàng triệu đô la cho mỗi đồng xu, điều này thật khó tin ngay bây giờ, nhưng nếu bạn nhìn vào các nguyên tắc cơ bản tuyệt đối và kéo dài nó về lâu dài, đó là cách Bitcoin rẻ như ngày nay. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận