6 Người khổng lồ trong công ty nắm giữ số Bitcoin trị giá hơn $11,4 tỷ

bởi Ái Khanh

Kể từ khi Bitcoin (BTC) phá vỡ kỷ lục trước đó là $20.000 vào tháng 12 năm 2020, nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn đã quan tâm đến tiền điện tử hàng đầu khi nó tiếp tục mở rộng quy mô lên tầm cao mới.

BTC gần đây đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trên $64,500, do nó đang có xu hướng phá kỷ lục trong suốt năm nay.

BlockData đã thừa nhận rằng sáu gã khổng lồ công ty đã đưa văn hóa nắm giữ Bitcoin lên một mức cao hơn khi họ có số BTC trị giá hơn $11,4 tỷ trong quyền lưu ký của họ. Nhà cung cấp thông tin chi tiết về blockchain đã giải thích:

“Chỉ riêng 6 công ty này đã nắm giữ hơn $11,4 tỷ Bitcoin. Không gian lưu ký tài sản kỹ thuật số đang bùng nổ. ”

Image

Sáu công ty là MicroStrategy, Tesla, Ruffer, Galaxy Digital, StoneRidge và Square nắm giữ lần lượt 91.579 BTC, 43.200 BTC, 27.000 BTC, 16.402BTC, 10.889 BTC và 8.027 BTC.

Microstrategy đặt quả bóng lăn

Công ty tình báo kinh doanh hàng đầu của Mỹ MicroStrategy đã thiết lập một tiền lệ trong đầu tư tổ chức Bitcoin khi gần đây họ đã thu được thêm 205 BTC với giá $10 triệu.

Giám đốc điều hành của công ty, Michael Saylor, tuyên bố rằng họ nghiêng về Bitcoin hơn vì nó là một kho lưu trữ của cải hấp dẫn hơn vàng. Anh khẳng định:

“Lợi nhuận từ vàng trông gần như không hấp dẫn như Bitcoin. Vì vậy, cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy tiền điện tử vì về bản chất, trong thế giới tiền điện tử, bạn có thể tạo ra một thế giới kỹ thuật số và Bitcoin chính là vàng kỹ thuật số đó ”.

Bitcoin đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá khác

Theo Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki-Young Ju:

“BTC đã sẵn sàng để có được một chặng khác. Một lượng Bitcoin đáng kể đã chảy ra trên tất cả các sàn giao dịch, làm suy yếu áp lực bán. “

Image

Bất cứ khi nào Bitcoin rời khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử, một nền văn hóa nắm giữ được biểu thị.

Nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe tin rằng Bitcoin sẽ phải vượt qua ngưỡng kháng cự $56,5 nghìn để hỗ trợ nếu nó phải kiểm tra lại khu vực $60.000 vì điều này sẽ đảm bảo một động lực đi lên.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận