Algorand’s Digital Asset Minter sẽ đến vào quý 3 năm nay

bởi Thành Tuấn

Nhà khai thác tài sản kỹ thuật số của Algorand là Algomint sẽ đến vào quý thứ ba của năm theo một báo cáo mà chúng tôi đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Trong một thông cáo báo chí, nhóm tại Algorand thông báo rằng công ty khai thác tài sản kỹ thuật số Algomint của Algorand là cầu nối vàng mới để mở khóa Hệ sinh thái Defi và nó sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay. Nền tảng này sẽ mang lại tính thanh khoản và sẽ mở ra thêm tiềm năng Defi trong mạng lưới. Nền tảng này sẽ cho phép người dùng tham gia đầu tư, giao dịch và gửi cũng như nhận, vay, đặt cược và cho vay với 46.000 giao dịch mỗi giây và phí $0,001 cho mỗi giao dịch.

Algorand Selects, blockchain, startups,

Algomint sẽ cho phép người dùng giao dịch BTC trên thị trường Algorand Defi bằng cách yêu cầu họ đúc goBTC trên nền tảng trong khi vẫn khóa BTC gốc theo tỷ lệ 1: 1 trong kho lưu ký bảo mật của bên thứ 3 và người dùng sẽ có thể đốt goBTC bằng cách tỷ lệ tương tự đối với các tài sản tiền điện tử khác như USDT và ETH. Với việc ra mắt sản phẩm trong quý 3, nền tảng sẽ cung cấp goBTC và goETH làm tài sản cốt lõi đầu tiên phục vụ hệ sinh thái này và ngoài ra, Algomint sẽ tìm cách tương tác với người dùng thông qua mã thông báo quản trị goMNT sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay.

Trong quý tiếp theo, nhóm dự kiến ​​ra mắt goUSD đồng thời giới thiệu tính thanh khoản có thể lập trình được bởi Sàn giao dịch phi tập trung Balancer. Nhóm nghiên cứu được dẫn dắt bởi những người sáng lập vàng Meld là Michael Cotton và AJ Milne. Vàng thúc đẩy giao thức của Algorand để tăng thêm hiệu quả và mang lại khả năng tiếp cận cho chuỗi cung ứng vàng. Nhóm của họ nhận thấy tiềm năng xung quanh sự bùng nổ của Defi và các trường hợp sử dụng áp dụng với giao thức. Thông cáo báo chí trích dẫn mức tăng trưởng hàng năm của Defi với tỷ lệ 7500% bất chấp những thách thức xung quanh chi phí giao dịch.

algomint

Thông cáo lưu ý rằng chỉ 1% dòng vốn Phố Wall được áp dụng vào Defi trong năm nay ám chỉ tiềm năng mạnh mẽ trên thị trường. Trong thông cáo báo chí, Algorand COO Sean Ford tuyên bố rằng công ty sẽ cung cấp cầu nối để các tài sản tham gia vào hệ sinh thái Algorand và cho biết ông rất vui mừng về cơ hội cho người dùng tham gia vào nền tảng này. Anh ấy nói:

“Các công cụ như Algomint đóng vai trò là thành phần nền tảng cho sự mở rộng đáng kinh ngạc của DeFi trên Algorand mà chúng tôi hiện đang thấy.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận