Argo Blockchain mang lại tăng trưởng doanh thu vào năm 2020

bởi Kim Ngân

Có nhiều điểm tương đồng giữa khai thác tiền tệ kỹ thuật số và cờ bạc trực tuyến. Hãy để chúng tôi bắt đầu với điều rõ ràng nhất, và đó là bạn cần phải đặt cược một số vốn lớn để có cơ hội rủi ro cao ngẫu nhiên nhận được phần thưởng tuyệt vời. Với Argo Blockchain được LSE niêm yết (LSE: ARB), đặt cược của họ vào năm 2020 dường như đã thành công, khiến họ đánh bại nhiều kỳ vọng.

Công ty khai thác phần thưởng khối có trụ sở tại London vừa công bố kết quả cả năm 2020 đã được kiểm toán của mình. Vào năm 2020, Argo Blockchain đã báo cáo doanh thu tăng 120% lên 19,0 triệu bảng Anh, so với 8,6 triệu bảng Anh năm trước. Sản lượng khai thác BTC hàng năm tăng 85% từ 1.330 vào năm 2019 lên 2.465 vào năm 2020 đã thúc đẩy kết quả tài chính của Argo Blockchain.

“Argo đã vượt qua một giai đoạn uốn cong lớn vào năm 2020 trong lịch sử của mình bằng cách đạt được lợi nhuận cả năm nhờ doanh thu tăng 120%, năm thứ hai liên tiếp của chúng tôi đạt mức tăng trưởng doanh thu ba con số. Với đội ngũ quản lý đã được kiểm chứng, cơ sở hạ tầng khai thác đẳng cấp thế giới và những tác động mạnh mẽ từ sự tăng trưởng gần đây của ngành, Hội đồng quản trị rất tự tin trông đợi vào tương lai. ”

Giám đốc điều hành Peter Wall cho biết

EBITDA của Argo Blockchain đã tăng lên khi giá tiền kỹ thuật số tăng vọt trong nửa cuối năm, cho phép công ty mang lại lợi nhuận hàng năm đầu tiên là 1,7 triệu bảng sau khi kết thúc năm 2019 với khoản lỗ ròng 0,7 triệu bảng. EBITDA đạt được đã tăng gấp 5 lần lên 7,9 triệu bảng vào năm 2020 so với 1,4 triệu bảng vào năm 2019. Thông qua một loạt các sáng kiến ​​giảm chi phí, chi phí quản lý đã giảm 1,1 triệu bảng xuống còn 2,4 triệu bảng.

Tiền mặt và tài sản kỹ thuật số nắm giữ đã tăng lên 6,7 triệu bảng, so với 1,2 triệu bảng trong cùng kỳ năm trước đó. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2021, công ty nắm giữ 764 BTC và các khoản tương đương trị giá 32,6 triệu bảng Anh dựa trên giá tiền kỹ thuật số tại thời điểm đó.

Các nhà đầu tư nên cảnh giác khi xem xét các công cụ khai thác phần thưởng khối. Mặc dù những con số này thoạt nhìn có vẻ ấn tượng, nhưng số token Argo nắm giữ không có giá trị cơ bản, hữu hình nào ngoài việc đầu cơ giá ảo. Đó là một ngành công nghiệp mong manh và dễ biến động được xây dựng dựa trên chủ nghĩa cơ hội và giả tưởng.

Toàn bộ mô hình của BTC là hy vọng rằng sau này sẽ có người khác đến và trả cho bạn nhiều hơn cho họ. Nó có mùi giống như một tôn giáo thời đại mới hoặc kế hoạch Ponzi, nhưng những người nhiệt thành BTC vẫn khẳng định không phải vậy. Các nguyên tắc theo chủ nghĩa tối đa của BTC yêu cầu người nắm giữ ngừng suy nghĩ hợp lý, bỏ qua sự lãng phí năng lượng hoặc tin rằng các nền kinh tế của chính phủ được xây dựng trên hàng hóa và dịch vụ hữu hình một ngày nào đó có thể sụp đổ.

Mặc dù dễ dàng nghĩ rằng việc đầu tư vào các công ty khai thác phần thưởng khối và các công ty công nghệ tiên tiến hàng đầu có thể giống nhau, nhưng chúng không giống nhau.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận