Argo Blockchain mua 2 cơ sở ở Quebec

bởi Kim Ngân

Argo Blockchain có trụ sở tại Vương quốc Anh (LSE: ARB) tiếp tục phát triển dấu ấn của mình ở Bắc Mỹ. Tuần trước, công ty khai thác phần thưởng khối thông báo đã hoàn tất việc mua hai trung tâm dữ liệu ở Quebec, Canada. Việc mua này diễn ra sau một thông báo đầu năm nay rằng công ty đã mua đất ở Texas để xây dựng một cơ sở khai thác tiền kỹ thuật số.

Trong một thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành của Argo, Peter Wall cho biết, “Việc Argo mua các trung tâm dữ liệu ở Canada đại diện cho một cột mốc quan trọng khác của công ty khi chúng tôi tìm cách kiểm soát tốt hơn sản lượng khai thác và cơ sở chi phí khai thác, đồng thời đặt nền móng vững chắc cho dài hạn sự phát triển.”

Cơ sở mới chứa một phần đáng kể thiết bị khai thác mà Argo đã sở hữu. Công suất điện kết hợp của các trung tâm dữ liệu là 20MW và họ sử dụng chủ yếu năng lượng thủy điện như một phần của sáng kiến ​​khai thác xanh được đưa ra vào cuối tháng 3.

Argo có được các cơ sở chủ yếu thông qua việc xem xét không dùng tiền mặt, bao gồm giả định về các nghĩa vụ ngân hàng hiện có liên quan đến các cơ sở này và việc áp dụng một khoản tiền gửi đã được thanh toán. Họ đã không tiết lộ chi tiết chính xác của các điều khoản.

Thông báo này được đưa ra khi giá cổ phiếu của Argo đã giảm vào thời điểm gần đây. Vào một thời điểm vào tuần trước, cổ phiếu của Argo đã giảm 50% so với mức cao nhất trong tháng Hai. Nhìn chung, cổ phiếu của công ty niêm yết LSE vẫn tăng 2,900% trong 12 tháng qua.

Các nhà đầu tư tiềm năng vẫn nên cảnh giác rằng giá trị của Argo có thể tiếp tục giảm. Khi quyết định cách tốt nhất để định giá công ty, bạn không nên nhìn xa hơn chiến lược kinh doanh của Argo, chiến lược này tập trung vào thị trường đầu cơ mã thông báo BTC rủi ro cao.

Grifters chủ yếu thúc đẩy thị trường đầu cơ giá mã thông báo BTC. Mô hình tài chính của ngành chia sẻ các thuộc tính giống như sơ đồ Ponzi. Khi tất cả sụp đổ, ngay cả những công ty niêm yết công khai như Argo cũng sẽ không thể thoát khỏi tình trạng bình an vô sự.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận