Ba Altcoin có tiềm năng thay đổi cuộc sống đang bùng nổ hướng tới việc áp dụng hàng loạt, Nhà giao dịch Austin Arnold cho biết

bởi Thiên Kim

Người có ảnh hưởng và nhà giao dịch tiền điện tử Austin Arnold đang khám phá danh sách ba loại tiền thay thế có tiềm năng thay đổi cuộc sống khi chúng tiến tới việc áp dụng hàng loạt.

Trong một video mới, Arnold lần đầu tiên làm nổi bật đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Cardano (ADA), công ty vừa có mối quan hệ đối tác ấn tượng ở Ethiopia và Tanzania.

Arnold lưu ý rằng tại Ethiopia, nhóm đứng sau Cardano, Input Output Hong Kong (IOHK) có kế hoạch đưa giải pháp nhận dạng phi tập trung Atala PRISM đến 3.500 trường học trong nước, giúp quá trình nhận dạng cho năm triệu học sinh được suôn sẻ.

Tại Tanzania, Cardano cũng đang hợp tác với World Mobile Group để cung cấp cho 100.000 người sống ở các vùng nông thôn khả năng truy cập kỹ thuật số vào Internet di động, danh tính kỹ thuật số và các giải pháp tài chính.

Arnold rất ấn tượng với các kế hoạch tiếp cận rộng rãi của nhóm, nói thêm rằng khi mạng Cardano mở rộng trên toàn cầu, nó càng tiến gần đến việc áp dụng hàng loạt.

Tiếp theo trong danh sách của nhà phân tích là Giao thức điểm chuẩn mã thông báo rebase (MARK). Mã thông báo rebase có nghĩa là một tài sản không có liên quan với nguồn cung co giãn. Mã thông báo MARK có thể sẽ vẫn ở cùng một mức giá theo thời gian, nhưng số lượng mã thông báo đang lưu hành liên tục biến động. Arnold nhấn mạnh rằng MARK là một tài sản mang lại sự ổn định trong thời kỳ biến động cao vì nó hoạt động như một thiết bị phòng ngừa rủi ro đàn hồi.

“Điểm chuẩn đang nói rằng nếu thế giới trở nên tồi tệ, chúng ta sẽ cần thanh khoản. Và chúng tôi sẽ cần thanh khoản từ một thứ thực sự không liên quan… Không gian DeFi (tài chính phi tập trung) cần một tiện ích thế chấp duy trì hiệu quả của nó và tăng tính thanh khoản cơ bản vốn có trong thời kỳ biến động cao.”

Benchmark sẽ sớm chính thức triển khai thị trường ngang hàng trên Ethereum và Binance, đưa vào danh sách trắng các tài sản phổ biến như PancakeSwap (CAKE) và Chainlink (LINK). Ngoài ra, Điểm chuẩn mang đến cơ hội cho người nắm giữ biểu mẫu lợi nhuận trên nền tảng The Press của nó, nơi người dùng có thể kiếm được 200% hoặc 300% lợi nhuận phần trăm hàng năm (APY).

Điểm chuẩn là tài sản vốn hóa thị trường thấp nhất mà Arnold đề cập, chỉ cao hơn mức định giá 40 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Đồng altcoin cuối cùng mà Arnold tin rằng có thể thay đổi cuộc sống là Chainlink (LINK), vì nó có quan hệ đối tác với Quỹ Đổi mới của UNICEF để hỗ trợ các ứng dụng blockchain ở các thị trường mới nổi.

Nhóm Chainlink đã thông báo về quan hệ đối tác và chi tiết của sáng kiến ​​trong một bài đăng trên blog gần đây.

“Là một phần của việc thúc đẩy sáng kiến ​​này, chúng tôi rất vui mừng được trao một khoản tài trợ để hỗ trợ Quỹ Đổi mới UNICEF, một quỹ chung được thiết kế để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp xây dựng giai đoạn đầu, công nghệ nguồn mở nhằm giải quyết những thách thức toàn cầu chính; và UNICEF CryptoFund, một phương tiện tài chính mới cho phép UNICEF nhận, giữ và giải ngân tiền điện tử ”.

Chainlink đã tăng 7% tại thời điểm viết bài, vượt qua mức 40 đô la lần đầu tiên trong tuần qua.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận