Bitcoin đã trải qua 3 tháng tăng từ $45.000 đến $60.000

bởi Ái Khanh

Đà tăng của Bitcoin đã cạn kiệt vì nó đã trải qua ba tháng bật lên từ $45 nghìn đến $60 nghìn, như nhà phân tích thị trường Lark Davis ám chỉ.

BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) trên $64,500 vào giữa tháng 4, nhưng sự điều chỉnh đối với khu vực $46-48k đã sắp xảy ra.

Điều này đã được kích hoạt bởi những suy đoán rằng chính quyền Mỹ sẽ tăng thuế thu nhập vốn, những người mới tham gia thị trường gây ra tình trạng bán tháo hoảng loạn và tiết lộ về việc Tesla ngừng giao dịch Bitcoin dựa trên các yếu tố môi trường.

Image

BTC đang dao động quanh mức giá $49,2 nghìn vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap. Davis tin rằng Bitcoin tự tìm thấy mình trong một thị trường khác nhau, điều này biểu thị một vùng tích lũy.

Mặt khác, Santiment đã thừa nhận rằng nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch tiền điện tử đang trở lại mức cao. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch hiện đang trở lại mức cao nhất kể từ ngày 14 tháng 1. Mức cao nhất trong 4 tháng là biểu hiện của sự sợ hãi ”.

Tuy nhiên, nhà phân tích tài chính William Clemente tin rằng số tiền lớn mua được nỗi sợ hãi.

Bitcoin ETF là nhiên liệu tên lửa tiếp theo

Theo Giám đốc điều hành của Real Vision Group, Raoul Pal, Bitcoin ETF là nhiên liệu tên lửa tiếp theo trên thị trường. Anh lưu ý:

“ETF là nhiên liệu tên lửa tiếp theo cho thị trường này. Bức tường tiền vẫn tiếp tục đến, nhưng cần có thời gian để mọi người có được sự chấp thuận nội bộ. Tôi có rất nhiều cuộc trò chuyện giúp đỡ các quỹ đầu cơ. “

Quỹ giao dịch Bitcoin Exchange (ETF) là một loại bảo mật theo dõi giá tổng thể của Bitcoin và cho phép các nhà đầu tư giao dịch và mua cổ phần của nó trên các sàn giao dịch truyền thống, phá vỡ các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Jesse Powell, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ Kraken, cho rằng thị trường tiền điện tử đang bước vào giai đoạn đầu của việc áp dụng chính thống do sự gia tăng phổ biến của Bitcoin ETF.

Ví dụ: ít nhất 6 ứng dụng ETF Bitcoin của Hoa Kỳ từ Wisdom Tree, VanEck, NYDIG Asset Management, Valkyrie Digital Assets, Skybridge và First Trust, và Fidelity Investments hiện đang chờ phê duyệt.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận