Bitcoin sẽ phá vỡ 300.000 đô la trong chu kỳ này, nói với nhà giao dịch hàng đầu Michaël van de Poppe – Đây là lý do tại sao

bởi Anh Quân

Nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đang tiết lộ dự đoán hàng đầu về Bitcoin táo bạo của mình.

Trong một video mới, Van de Poppe thảo luận về các biến động và dòng chảy của chu kỳ tăng giá tiền điện tử, giải thích lý do tại sao ngay bây giờ là thời điểm nguy hiểm để đặt cược vào thị trường gấu.

“Nếu bạn muốn đặt cược vào thị trường giá xuống, bạn đang đặt cược vào một điều gì đó không thường xuyên xảy ra. Nếu bạn làm vậy, bạn đang đánh cược với xu hướng chung của thị trường…

Tôi khá chắc chắn rằng chúng ta đang ở trong một chu kỳ tăng giá và đặt cược vào một thị trường giá xuống thực sự phức tạp để thực hiện… đặc biệt là trong một thị trường mà đồng đô la Mỹ đang mất giá theo thời gian…

Tôi nghĩ đặt cược mà bạn muốn tham gia là tiền điện tử và tôi nghĩ đặt cược là bạn cũng muốn tham gia vào các altcoin… “

Van de Poppe lý do rằng khi đồng đô la Mỹ tiếp tục mất giá và tiền của các tổ chức chảy vào tiền điện tử hàng đầu, ăn vào nguồn cung BTC, thị trường tăng giá sẽ tiếp tục, đưa giá BTC lên sáu chữ số.

“Với thực tế là tiền của các tổ chức và nhiều người áp dụng hơn và [có] nhiều lựa chọn hơn để mua Bitcoin, ví dụ: tuần này, chúng tôi đã Coinbase chấp nhận các đơn đặt hàng PayPal cho Bitcoin… Điều đó càng xảy ra, cú sốc nguồn cung sẽ càng nặng nề hơn đối với Bitcoin, có nghĩa là có rất nhiều nhu cầu ngay bây giờ nên nó sẽ đẩy giá lên vì có ít nguồn cung hơn trên thị trường.

Bạn có thể thấy rằng số lượng Bitcoin đang giảm mạnh khi nó đi vào ví phần cứng và mục đích đầu tư.

Chúng ta sẽ hướng tới Bitcoin là 300.000 đô la hay 500.000 đô la? Tôi đoán chúng ta sẽ làm như vậy bởi vì nếu bạn nhìn vào định giá vàng ở giai đoạn này, thì đó là khoảng 12 nghìn tỷ đô la. Nếu bạn tính toán điều đó cho Bitcoin ở giai đoạn này, thì chúng tôi sẽ đạt được khoảng 500.000 đô la. Vì vậy, nếu chúng ta sắp đạt đỉnh trong chu kỳ này đối với Bitcoin, tôi đoán nó sẽ trên 250.000 đô la và gần hơn với 350.000 – 450.000 đô la và tôi đoán nó cũng sẽ lâu hơn năm nay. Tôi đoán chúng ta sẽ có nhiều giai đoạn đi ngang đáng kể hơn ”.

Van de Poppe cũng suy nghĩ về vị trí của chúng ta trong thị trường tăng giá tiền điện tử nói chung, cho thấy rằng chúng ta đang ở “giai đoạn 1998 hoặc 1999 của bong bóng dot com” và thị trường tiền điện tử sẽ tăng trưởng gần 500% kể từ đây.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận