Bộ xử lý chuỗi khối doanh nghiệp, TAAL, trở thành Đối tác dịch vụ lưu trữ mới nhất của Hut 8

bởi Kim Ngân

TORONTO, ngày 28 tháng 5 năm 2021 / CNW / – Hut 8 Mining Corp. (TSX: HUT) (“Hut 8” hoặc “Company”), một trong những nhà tiên phong khai thác tài sản kỹ thuật số tập trung vào đổi mới lâu đời nhất và lớn nhất Bắc Mỹ, rất vui mừng công bố quan hệ đối tác lưu trữ mới nhất của mình với bộ xử lý giao dịch Blockchain doanh nghiệp, TAAL Distributed Information Technologies Inc. (CSE: TAAL).

Hut 8 sẽ cung cấp các dịch vụ lưu trữ và tối ưu hóa vật lý cũng như quyền truy cập vào nguồn điện cạnh tranh cho 960 máy tính băm kỹ thuật số mới mua thuộc sở hữu của TAAL. Hut 8 cũng sẽ hợp tác với TAAL để làm cho đội tàu hiện có của họ hoạt động hiệu quả hơn. Theo các điều khoản của thỏa thuận này, TAAL sẽ có 960 máy tính băm, sử dụng công suất 3,2 MW của Hut 8.

Các dịch vụ lưu trữ và tối ưu hóa của Hut 8 bao gồm tìm nguồn cung ứng thiết bị và quản lý hậu cần, cài đặt găng tay trắng, Trình quản lý thành công khách hàng (CSM) chuyên dụng và các nhóm vận hành kỹ thuật và bảo mật vật lý 24/7 tận tâm tại mỗi địa điểm.

“Tại Hut 8, chúng tôi tập trung vào việc đa dạng hóa mô hình kinh doanh tạo ra doanh thu và tạo chất xúc tác cho tăng trưởng”. Giám đốc điều hành của Hut 8, Jaime Leverton cho biết. “Việc củng cố dây chuyền kinh doanh dịch vụ lưu trữ hiện có của chúng tôi với các đối tác chiến lược là trọng tâm tăng trưởng của Công ty khi chúng tôi tiếp tục chứng kiến ​​nhiều tổ chức mở rộng đầu tư vào khai thác tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho các đối tác của mình một lựa chọn tốt nhất có trụ sở tại Bắc Mỹ cho nhu cầu lưu trữ của họ. ”

TAAL hoạt động độc quyền trên chuỗi khối BitcoinSV để hỗ trợ hoạt động kinh doanh xử lý giao dịch blockchain của nó. Với mối quan hệ đối tác lưu trữ mới này, TAAL hy vọng tốc độ băm của nó sẽ ít nhất là 450 PH / s, vượt xa các mục tiêu đã nêu là dự đoán giành được ít nhất 30 khối BitcoinSV mỗi ngày được quy cho TAAL.

Stefan Matthews, Chủ tịch điều hành TAAL và Giám đốc điều hành nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Hut 8, vì cả hai đều có chung sự cống hiến cho sự xuất sắc và phù hợp với các giá trị cốt lõi của việc hạn chế tác động của chúng tôi đối với môi trường.

Về THUẾ:

Công nghệ thông tin phân tán TAAL Inc. cung cấp các dịch vụ blockchain giá trị gia tăng, cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và nền tảng giao dịch cấp độ chuyên nghiệp, có khả năng mở rộng cao để hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp và ứng dụng trên nền tảng BitcoinSV, đồng thời phát triển, vận hành và quản lý các hệ thống máy tính phân tán cho người dùng doanh nghiệp .

Truy cập TAAL trực tuyến tại www.taal.com

Giới thiệu về Hut 8:

Hut 8 là một trong những công ty khai thác bitcoin lâu đời nhất, lớn nhất và tập trung vào đổi mới ở Bắc Mỹ. Hut 8 có một trong những tỷ lệ công suất được cài đặt cao nhất trong ngành và là số 1 trên toàn cầu về Bitcoin tự khai thác, được nắm giữ của bất kỳ công ty khai thác tiền điện tử hoặc công ty giao dịch công khai nào. Gần đây, được xếp hạng thứ 11 (trong số 10.000) trên OTCQX® Best 50 năm 2021 và là người khai thác được giao dịch công khai đầu tiên trên TSX, đội ngũ lãnh đạo của Hut 8 đang liên tục tìm cách để đẩy nhanh sự đổi mới trong tính toán hiệu suất cao và hệ sinh thái blockchain. Chúng tôi là nhà quản lý của các giải pháp mạnh mẽ, hàng đầu trong ngành và là động lực của sự đổi mới trong khai thác tài sản kỹ thuật số và máy tính hiệu suất cao. – Hut 8 áp dụng tư duy tăng trưởng cho chiến lược đa dạng hóa doanh thu, ESG và giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi. Chúng tôi là một công ty cam kết tăng giá trị cho cổ đông bất kể hướng thị trường #BTC. #HodltheHut

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận