Bốn Altcoin vốn hóa lớn này nhấp nháy các tín hiệu đảo ngược tăng giá, cho biết nhà giao dịch tiền điện tử

bởi Anh Quân

Nhà chiến lược và giao dịch tiền điện tử Scott Melker cho biết ông đang nhìn thấy các tín hiệu đảo chiều tăng giá mạnh mẽ trên các altcoin vốn hóa lớn khi các thị trường rộng lớn hơn xuất hiện các dấu hiệu của sự sống sau một động thái điều chỉnh nghiêm trọng.

Trong một video mới, Melker nói với 57.500 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng anh ấy đang xem xét Ethereum so với Bitcoin (ETH / BTC) khi anh ấy nói rằng cặp tiền này đang bắt đầu chạm đáy.

“Ở đây bán nặng, bán đắt (19/5). Và sau đó âm lượng giảm dần sau đó. Giá tiếp tục đi xuống nhưng khối lượng giảm. Đây là một mức tăng đột biến nhỏ nữa (ngày 23 tháng 5) nhưng đã được mua lại. Giống như nếu bạn nhìn thấy cái này ở trên cùng với một ngọn nến đảo ngược thế này (cái búa ngày 23 tháng 5)… bạn sẽ giống như, ‘Đỉnh thổi tắt.’ Đó giống như một đáy thổi tắt. Nỗ lực cuối cùng với khối lượng ít hơn, giảm giá và đảo chiều tăng. ”

Nhà giao dịch đang xem xét giải pháp mở rộng Ethereum Polygon (MATIC), mà theo ông là đang chứng kiến ​​nhu cầu lớn sau khi điều chỉnh.

“Đó là một cây nến tăng cực lớn (ngày 24 tháng 5), chúa ơi… Nó sẽ đóng cửa ở mức khối lượng hàng ngày cao nhất trên MATIC mà chúng ta đã thấy chắc chắn trong năm nay… Đây là khối lượng siêu tăng và sau [a] nến đảo chiều và về cơ bản nhấn chìm tất cả những điều này Nến.”

Một đồng tiền khác trong danh sách của Melker là Litecoin (LTC). Theo nhà giao dịch, Litecoin đang bắt đầu in mô hình đảo chiều kỹ thuật trên các khung thời gian thấp hơn.

“Điều này không tăng nhiều cho đến nay nhưng một lần nữa đó là loại hỗ trợ. Có vẻ khá ổn trên $146… Điều này có khả năng xảy ra rung cảm đầu và vai [nghịch đảo]. Nói chung, Litecoin trông khá ổn trên mức đó. ”

Đồng tiền cuối cùng mà radar của nhà phân tích tiền điện tử đưa ra là Chainlink mạng kỳ diệu phi tập trung, theo ông đang chứng kiến ​​sự đẩy lùi mạnh mẽ từ những người đầu cơ giá lên.

“Đây là một ngọn nến lớn (ngày 23 tháng 5) hàng ngày. Đây là một sự đảo chiều tăng giá giống như bạn đang thấy trên MATIC. Bấc dài giảm xuống, những con bò đực đẩy giá trở lại, tạo ra cái búa này… và sau đó là một cây nến tăng giá bên cạnh nó hướng lên. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận