BSCPad và đối tác TRON để khởi chạy TRONPAD

bởi Quang Khải
  • BSCPad và TRON hợp tác để xây dựng TRONPAD.
  • TRONPAD được định vị để trở thành IDO gốc đầu tiên được phát triển trên TRON.

Nền tảng IDO phi tập trung cho Mạng chuỗi thông minh Binance BSCPad đã hợp tác với giao thức blockchain phổ biến TRON để khởi chạy TRONPAD. Cùng với nhau, BSCPad và TRON sẽ xây dựng bệ khởi chạy IDO gốc đầu tiên sẽ được phát triển trên mạng TRON.

Theo thời gian, BSCPad đã và đang nỗ lực cải thiện cơ chế của mình. Nền tảng phi tập trung cũng đang phát triển để thưởng cho tất cả những người nắm giữ mã thông báo, tăng từ 1% hàng đầu. TRONPAD sắp tới cũng sẽ được thiết kế để cho phép tất cả các nhà giao dịch đầu tư vào các dự án blockchain TRON được mong đợi.

Sự hợp tác nhằm mục đích xây dựng TRONPAD tương tự như BSCPad

Các gã khổng lồ blockchain có kế hoạch xây dựng TRONPAD tương tự như BSCPad, đây là bệ phóng lớn nhất trên Chuỗi thông minh Binance. Giống như BSCPad, TRONPAD sẽ hỗ trợ khởi chạy phi tập trung công bằng thông qua cấu trúc phân cấp. Nói cách khác, người dùng có quyền truy cập theo cấp càng cao sẽ có IDO sắp tới trên nền tảng phụ thuộc vào mã thông báo khởi chạy ban đầu mà họ ủy quyền để cổ phần hoặc nắm giữ. Người dùng có quyền truy cập cấp cao hơn có nhiều cơ hội truy cập vào mã thông báo IDO mới được đúc hơn so với người dùng ủy quyền số lượng thấp.

Người sáng lập TRON và Giám đốc điều hành của BitTorrent, Justin Sun, đã nhận xét về quan hệ đối tác chiến lược, nêu rõ:

Đội ngũ BSCPad rất mạnh mẽ và hiểu biết, họ bao gồm một số cầu thủ hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi mong muốn đưa sự hợp tác này lên một tầm cao mới. Khi việc siêu áp dụng tiền điện tử tiếp tục bùng nổ, TRONPAD sẽ đóng vai trò là một nền tảng IDO công bằng cho các dự án khởi chạy trên chuỗi khối TRON.

Sau khi thành lập BSCPad vào tháng 3, Binance Smart Chain đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong việc chấp nhận người dùng. Kể từ khi ra mắt, số lượng ví BSC duy nhất đã tăng lên hơn 21 triệu. Ngoài ra, giao dịch hàng ngày tăng 5 triệu. Thành công của BSCPad có thể là do một số IDO thành công. Sự hợp tác nhằm mục đích tăng trưởng theo cấp số nhân tương tự vì TRONPad sẽ thu hút nhiều đối tượng hơn đầu tư vào các dự án TRON.

“TRONPad trở thành” nền tảng IDO toàn cầu mạnh mẽ nhất “

Người đồng sáng lập BSCPad, Godzilla, bày tỏ sự phấn khích về sự hợp tác với nhóm TRON. Godzilla lưu ý rằng sự hợp tác sẽ phát triển một nền tảng IDO gốc đầu tiên của nó. Nói thêm, người đồng sáng lập nói thêm:

“Chúng tôi tin rằng việc cung cấp cho người dùng một hệ thống công bằng có thể dự đoán được và có thể chứng minh được sẽ mang lại cho người dùng các động lực thích hợp để tích lũy và nắm giữ mã thông báo cũng như hỗ trợ từng dự án được khởi chạy.”

Là một trong những giao thức blockchain lớn nhất trên thế giới, TRON xử lý hơn 3 triệu giao dịch hàng ngày.

Người khổng lồ blockchain nói rằng họ sẽ hợp lực để “xây dựng nền tảng IDO và tiếp thị toàn cầu mạnh mẽ nhất trên thế giới.”

Sun gần đây đã mua 4.145 Bitcoin trị giá $152.818.183. Giám đốc điều hành TRON đã thực hiện mua lại BTC khi toàn bộ thị trường tiền điện tử đang rơi vào tình trạng tự do. Sun cho biết trong một tweet rằng anh ấy đã nhận Bitcoin với mức giá trung bình là $36.868. Ngoài ra, CEO đã mua lại 54.153 ETH, cho thấy sự lạc quan của ông đối với hai loại tiền điện tử hàng đầu. Sun đã mua Ether với giá trung bình là $2.509, tổng cộng là $135.891.796. Kể từ khi Sun mua lại, giá của BTC và ETH đã tăng lên khi Bitcoin hiện giao dịch ở mức $38.525, trong khi Ether là tiền tệ ở mức $2.638.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận