Các đồng tiền thay thế được định giá thấp này đã sẵn sàng để tăng giá, Nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope nói

bởi Anh Quân

Nhà giao dịch tiền điện tử và Youtuber Tyler Swope đang đặt tên cho ba loại altcoin được định giá thấp mà anh ta nói rằng đã sẵn sàng bùng nổ trong bối cảnh thị trường sụp đổ.

Trong một video mới, nhà phân tích tiền điện tử nói với 243.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ta đang xem xét RLC, là mã thông báo gốc của nền tảng điện toán đám mây phi tập trung iExec. Swope cho biết anh ấy nhìn thấy một làn sóng cường điệu altcoin mới đang đến gần và một trong những đồng tiền có thể phát triển là RLC sau khi đồng tiền này được bổ sung gần đây vào một sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

“Bạn biết điều gì đã xảy ra với iExec… được thêm vào Coinbase. Đó là một altcoin doanh nghiệp. Tôi đã nói về vấn đề này một lúc rồi… Khi có nhiều nghiên cứu hơn liên quan đến sự tham gia của họ với [Enterprise Ethereum Alliance], một số thế hệ internet tiếp theo ở Châu Âu. Và cuối cùng, nó nhận được sự công nhận – bổ sung Coinbase và chúng ta sẽ lên mặt trăng! ”

Một altcoin khác mà nhà giao dịch tiền điện tử dự kiến ​​sẽ cất cánh là mã thông báo gốc của chuỗi khối doanh nghiệp Unibright (UBT), theo ông nói rằng đã được kết nối với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

“Unibright sẽ có một tháng khá lớn sắp tới…

Cũng giống như bất kỳ loại tiền thay thế nào khác, nó đã có một sự gia tăng tốt đẹp trong thời gian này. Nhưng nó chưa đi theo đường parabol. Không có parabol. Ý tôi là đây là sự phát triển tốt, nhưng chưa có parabol. Tôi nghĩ parabol Unibright cuối cùng sẽ đến. ”

Swope cũng nhấn mạnh rằng mã thông báo gốc của Unibright không yêu cầu xác nhận từ một sàn giao dịch tập trung như Binance.

“Các sàn giao dịch phi tập trung là tương lai. Unibright không cần Binance ”.

YouTuber cho biết thêm rằng sàn giao dịch phân quyền Polkaswap PSWAP của hệ sinh thái Polkadot (DOT) là một loại tiền thay thế khác trên radar của anh ấy.

“Polkaswap, vâng, vâng, Tom, Tom. Tôi thích airdrop trình xác thực của Polkaswap và mọi thứ về nó. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận