Các loại tiền điện tử tạo ra những động thái lớn nhất trên thị trường hiện nay: XLM, MATIC và HNT

bởi Ái Khanh

Thị trường tiền điện tử toàn cầu đang dần đi lên sau xu hướng giảm liên tục kéo dài gần một tuần. Sự điều chỉnh giá lớn được đánh dấu bằng sự sụt giảm của vốn hóa thị trường tiền điện tử xuống còn $1,45 nghìn tỷ, từ mức đỉnh cao hơn $2,4 nghìn tỷ một vài tuần trước. Trong khi Bitcoin (BTC) bị ảnh hưởng nặng nề nhất với vốn hóa thị trường của nó giảm gần một nửa, các altcoin khác cũng tiếp tục rơi tự do.

Tuy nhiên, thứ Hai dường như sẽ báo trước một tuần có lợi nhuận phía trước, với hầu hết các loại tiền điện tử có thể tránh được khoản lỗ của chúng. Dưới đây là một cái nhìn ngắn gọn về ba altcoin tạo ra những động thái lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Stellar (XLM)

Stellar là một mạng lưới blockchain mã nguồn mở cho phép chuyển tiền dễ dàng ở cấp độ đồng đẳng 2 cấp. Tiền điện tử gốc của mạng, XLM, đã cho thấy sự hồi sinh lớn vào thứ Hai sau khi giảm từ mức cao nhất trong 7 ngày là $0,7 xuống mức thấp nhất là $0,3035. Giá hiện tại của đồng xu là $0,4308 thể hiện mức tăng trưởng 15,48%, có lẽ là dấu hiệu của thời điểm tốt cho tiền kỹ thuật số. Stellar thấp hơn 53,82% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $0,9381 được thiết lập ba năm trước tại thời điểm viết bài.

XLM.png

Polygon (MATIC)

Polygon là một nền tảng thân thiện với người dùng để mở rộng Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Mã thông báo gốc của nó, MATIC, mã thông báo ERC-20 đã chứng kiến ​​một giai đoạn ngắn ngủi để trở thành một trong những loại tiền kỹ thuật số có giá trị nhất theo vốn hóa thị trường. Mã thông báo đã tăng 40,08% vào thứ Hai ở mức $1,46. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, với tốc độ tăng trưởng hiện tại, MATIC có thể sớm kiểm tra lại ATH của mình là $2,68, đã được thiết lập khoảng một tuần trước.

MATIC.png

Helium (HNT)

Helium và tiền điện tử gốc của nó, HNT, là một mạng lưới phân quyền dựa trên blockchain cho các thiết bị Internet of Things (IoT). Với mức giá hiện tại là $14,70 và nhóm 34,03% trong 24 giờ qua, đồng tiền này đang dẫn đầu một sự hồi sinh thị trường mới, đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $8,42. HNT giảm 31,34% so với mức giá ATH là $21,17 được đặt cách đây khoảng hai tháng. ATH này đại diện cho một mục tiêu khám phá giá mới nếu sự tăng giá hiện tại được duy trì.

HNT.png

Hy vọng về sự phục hồi của thị trường nhất quán

Ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu đang trải qua một giai đoạn cần xác định lại sự tập trung quyền lực liên quan đến khai thác ở Trung Quốc và tầm ảnh hưởng đang được sử dụng bởi những người dẫn dắt thị trường như Elon Musk. Một sự phục hồi thị trường ổn định và nhất quán hơn sẽ được mở ra khi thị trường tách khỏi những lực lượng này. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử sẽ hỗ trợ sự phục hồi của Bitcoin và tích trữ các altcoin ngoài đó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận