CENTI và TAAL ký thỏa thuận cấp phép đối với công nghệ STAS

bởi Kim Ngân

Bài đăng này ban đầu xuất hiện trên trang web của CENTI và chúng tôi đã xuất bản lại với sự cho phép của Bernhard Müller.

Vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp blockchain dường như là một lĩnh vực rất thích hợp. Không có quá nhiều người nhanh chóng nhìn thấy những triển vọng tươi sáng đằng sau công nghệ này và thường đánh giá cao sự ổn định lâu dài của nó cũng như tài sản không được hỗ trợ gì. Các ngân hàng và nhiều tổ chức khác đã loại bỏ ý tưởng về một loại tiền kỹ thuật số cuối cùng sẽ cạnh tranh với hoặc thậm chí thay thế tiền giấy và hầu hết đều thấy rủi ro cao với tiền điện tử.

Nhanh chóng chuyển tiếp đến chỉ một thập kỷ và ngành công nghiệp blockchain vẫn sôi động hơn bao giờ hết. Ngày càng có nhiều người sẵn sàng kinh doanh với blockchain và ngành công nghiệp này đã thực sự phát triển nhảy vọt. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên khắp thế giới đã chấp nhận công nghệ blockchain và ngày nay các ngân hàng hiểu rằng tính minh bạch vốn có đối với bất kỳ blockchain công cộng nào mang lại nhiều lợi thế trong lĩnh vực tuân thủ.

Theo Tạp chí Forbes, ước tính khoảng 10% các tổ chức tài chính ở các nước phát triển sẽ sử dụng công nghệ blockchain để tuân thủ KYC và để tăng tính minh bạch cho hồ sơ của mình vào năm 2025. Điều này cũng đảm bảo rằng hồ sơ có thể dễ dàng được kiểm toán.

Mặc dù có những đổi mới liên tục được thực hiện trái và phải cũng như sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà khai thác và nhà phát triển công nghệ khác nhau, có thể nói rằng tương lai của blockchain VẪN sẽ rất khác so với ngày nay.

Gartner Research và KPMG Global dự báo rằng các trường hợp sử dụng sản xuất sẽ phát triển ổn định trong vài năm tới và công nghệ blockchain được thiết lập để thực hiện cho các hệ sinh thái kinh doanh và mạng lưới của các doanh nghiệp mà việc lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp đã làm cho một công ty.

Thật vậy, triển vọng công nghệ blockchain chắc chắn đang hướng về phía bắc. Ngành công nghiệp này không thể bị ngăn cản và cũng được nhấn mạnh bởi đợt IPO gần đây của Coinbase, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số từ Hoa Kỳ ($COIN).

Với những triển vọng đáng kinh ngạc của công nghệ blockchain, một công ty dự định trở thành người đi đầu trong việc tận dụng các cơ hội mới nổi trong ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ này. Mục tiêu của họ là tạo ra những đổi mới lâu dài sẽ giới thiệu vô số cách mà công nghệ blockchain có thể đóng một vai trò nào đó trong bối cảnh kinh doanh và tài chính ngày nay.

Công nghệ thông tin phân tán TAAL (CSE: TAAL | FWB: 9SQ1 | OTC: TAALF) vượt xa vị trí dẫn đầu trong cơ sở hạ tầng xử lý dữ liệu blockchain. Được lãnh đạo bởi chủ tịch Chris Naprawa, sự độc đáo của TAAL trên thị trường vốn nằm ở cách tiếp cận kết hợp trong các lĩnh vực dịch vụ blockchain, cơ sở hạ tầng mạng và phần mềm.

Liên quan đến công nghệ blockchain, TAAL nhận thấy Bitcoin SV (BSV) là biến đổi mạnh nhất và hữu ích nhất. BSV có tiềm năng thúc đẩy sự đổi mới cao nhất vì giao thức ổn định cao của nó, do đó nó rất phù hợp để được sử dụng trong một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng. BSV có tính ổn định cao và khả năng mở rộng lớn trong khi vẫn giữ chi phí thấp. Hơn nữa, BSV tương thích tuân thủ 100%. Những đặc điểm này của BSV làm cho nó cực kỳ hữu ích cho việc phát triển các ứng dụng sẽ phát triển và phát triển.

Quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số sẽ không bị ràng buộc về mặt pháp lý nếu nó không đi kèm với chứng thư quyền sở hữu được ký kỹ thuật số. Không thể nói quá mức độ quan trọng của tính năng quan trọng này. Làm thế nào bạn có thể yêu cầu quyền sở hữu một cái gì đó nếu bạn thậm chí không có quyền hợp pháp đối với nó?

Về cơ bản, có quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản kỹ thuật số mang lại cho chủ sở hữu quyền hưởng lợi hoặc nhận giá trị từ tài sản kỹ thuật số đó.

Token STAS của TAAL là viết tắt của Substantiated Tokens từ Satoshi đã được thực tế hóa, đây cũng là sự tôn vinh đối với cha đẻ của Bitcoin – Satoshi Nakamoto. Đó là một phương pháp mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể tự do chuyển đổi Bitcoin hoặc số liệu chung chung không được chứng minh và biến chúng thành một mã thông báo “đúc” với một hợp đồng phát hành hợp pháp. Nó là một hợp đồng thông minh sử dụng tập lệnh gốc Bitcoin.

Nói một cách đơn giản, nếu Bitcoin là giấy, thì STAS là origami. TAAL đặt vấn đề rất độc đáo trong bài viết này — Các mã thông báo Bitcoin giống như các tế bào toàn năng và STAS là các tế bào biệt hóa.

Điều này mở ra nền kinh tế doanh thu phí giao dịch và giúp hệ sinh thái không bị phụ thuộc vào trợ cấp khối.

Sự đổi mới này từ TAAL cũng tạo thành nền tảng đằng sau các tính năng mới và đột phá của CENTI cho ngành thanh toán.

CENTI, được thành lập vào tháng 3 năm 2020 bởi một nhóm các chuyên gia Thụy Sĩ và Châu Âu, những người kết hợp các lĩnh vực chuyên môn của họ, đang dự kiến ​​cải thiện hơn nữa hệ thống kênh thanh toán và trao quyền cho người dùng linh hoạt hơn, giá trị đồng tiền và hiệu quả cao hơn.

CENTI cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với các hệ thống thanh toán trực tuyến, POS và thu ngân. Nó cũng sẽ khởi chạy hệ thống thanh toán vi mô, cho phép người dùng mua nội dung cụ thể theo yêu cầu thay vì đăng ký đăng ký trả phí trong các ấn phẩm khác nhau để truy cập nội dung trả phí.

CENTI hoàn toàn tin tưởng rằng việc sử dụng chuỗi khối Bitcoin SV sẽ cho phép người dùng và người bán đối tác tận dụng tối đa hệ thống thanh toán sáng tạo của họ. Người bán sẽ không bị tính phí định kỳ cắt cổ và phí giao dịch ngoài thế giới này. Được thiết kế để chấp nhận Bitcoin SV một cách liền mạch, CENTI hứa hẹn sẽ là một giải pháp thanh toán tích hợp và dứt khoát để thanh toán bằng Bitcoin SV vốn có trải nghiệm giống như thanh toán bằng tiền mặt 2.0. Hơn nữa, nó khuyến khích nhiều doanh nghiệp và đối tác tiềm năng khám phá một nguồn doanh thu khác — một nguồn thu được từ các giao dịch Bitcoin SV, do đó mang lại cho các công ty này sự linh hoạt hơn trong việc kiếm doanh thu và tăng trưởng. Tính năng thanh toán vi mô của CENTI đang được Bitcoin SV thực hiện.

Trong những gì vốn dĩ là một cuộc gặp gỡ tuyệt vời và kịp thời của những khối óc và sức mạnh tổng hợp thú vị của tầm nhìn và sự khéo léo, đội ngũ đằng sau CENTI tự hào có được thỏa thuận cấp phép và quan hệ đối tác với TAAL.

Lộ trình chính của TAAL là cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng bao gồm việc cung cấp các tính năng xử lý thông tin toàn diện hơn được xây dựng trên BSV. Những tính năng này bổ sung tốt cho các dịch vụ mà CENTI cung cấp trong các lĩnh vực xử lý thanh toán và các dịch vụ liên quan khác của nó như thanh toán vi mô và sự kiện.

Khi phí giao dịch ngày càng trở nên đáng kể hơn so với phần thưởng khối, CENTI và TAAL tin tưởng rằng các doanh nghiệp có thể tối đa hóa việc sử dụng công nghệ này bằng cách điều chỉnh các giải pháp doanh nghiệp nhấn mạnh vào việc kiếm tiền từ các giao dịch khối lượng lớn trên chuỗi khối vị trí tốt nhất để thành công. Các giao dịch tài chính xảy ra trên một blockchain công khai, bình đẳng và có thể mở rộng hiện đang là trung tâm của các doanh nghiệp xây dựng ứng dụng và đóng góp dữ liệu.

Thật vậy, CENTI và TAAL thống nhất với nhau trong tầm nhìn làm cho tất cả những tiến bộ và đổi mới gần đây đạt được trong công nghệ blockchain và BSV trở nên hữu ích cho mọi cá nhân. Xét cho cùng, thước đo thực sự về giá trị của ngành công nghiệp về lâu dài là về mức độ hữu ích của nó đối với con người hàng ngày.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận