Dave Portnoy đã mua SafeMoon nhưng không biết tại sao

bởi Thành Tuấn

Dave Portnoy đã mua SafeMoon như một đồng tiền mà anh ấy lựa chọn nhưng anh ấy cũng nói rằng anh ấy không biết tại sao mình lại làm điều đó vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Người sáng lập của Barstool Sports, Dave Portnoy đã mua SafeMoon như ông đã thông báo trong một video. Tuy nhiên, Youtuber tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis vẫn nói rằng SafeMoon là một kế hoạch Ponzi. Một tháng trước, đồng tiền này đã bùng nổ và Davies đã đăng trên một dòng tweet mà anh ấy ví nó như một vụ lừa đảo khét tiếng nhất trong không gian tiền điện tử, Bitconnect. Portnoy được biết đến với tư cách là người sáng lập blog thể thao và văn hóa đại chúng Barstool Sports nhưng anh ấy cũng trở nên khá nổi tiếng khi phát trực tiếp các giao dịch chứng khoán của mình.

Cách đây chưa đầy một năm, Portnoy bước vào thế giới tiền điện tử bằng cách yêu cầu cặp song sinh Winklevoss dạy anh ta thêm về BTC trong một luồng trực tiếp. Sau đó, anh ấy đã thoát khỏi vị trí BTC của mình trước khi đồng tiền này đạt $51 nghìn và anh ấy đã bỏ lỡ những khoản lợi nhuận sau đó. Anh ấy đã trả lời bằng cách nói trên mạng xã hội rằng anh ấy sẽ không bao giờ mua thêm một đợt BTC nữa:

“Tôi không bao giờ mua Bitcoin. Không bao giờ không bao giờ, tôi không tin một điều về điều đó. Nhưng tôi nghĩ nó có lãi và tôi nghĩ có đủ hơi để nó có thể tiếp tục tăng giá mãi mãi. Nhưng tôi không mua những thứ rác rưởi tiềm ẩn đằng sau nó. “

Anh ấy đã chuyển sự chú ý của mình sang các altcoin ngay từ bây giờ và nó giống như một phản ứng đối với FUD của Elon Musk trong vài tuần qua. Chủ tịch Barstool đã thu hẹp lựa chọn altcoin của mình và thông báo safeMoon là lựa chọn của ông:

“Đã đến lúc tôi phải chọn một bên và tôi đã làm được điều đó. Ở đây chúng ta bắt đầu, DOGE, ASS, Litecoin, SafeMoon, SHIBA, HOGE. Một giống mới của sh * tcoins và tôi sẽ chọn một loại và tôi sẽ trở thành người dẫn đầu. Tôi đã mua số tiền $40.000… ”

Với tư cách là lãnh đạo của SafeMoon, Portnoy nói rằng anh ấy sẽ không bán trong thời gian tới và nói thêm rằng anh ấy sẽ tham gia chuyến đi đến tầng bình lưu hoặc địa ngục trần gian. Tuy nhiên, các phương pháp nghiên cứu của anh ấy còn rất nhiều điều mong muốn và anh ấy nói rằng SafeMoon có thể là một chương trình Ponzi. Khi được hỏi tại sao anh ấy nói:

“Tại sao? Tôi không biết tại sao, đó có thể là một kế hoạch Ponzi. Tôi thích từ mặt trăng vì đó là nơi tôi muốn đến nên tôi đang mua SafeMoon. Tôi cũng thích cách mọi người bán hàng ngoài kia, bạn sẽ bị phạt 10% mà phân tán 5%… Ponzi, Ponzi, Ponzi. Còn sớm, nếu là Ponzi, hãy vào tầng trệt… ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận