Đây là điều gì tiếp theo cho Dogecoin và XRP, theo nhà phân tích đã gọi là sự điều chỉnh lớn của Bitcoin

bởi Anh Quân

Nhà phân tích tiền điện tử Alex Saunders đang theo dõi con đường phía trước cho Dogecoin (DOGE) và XRP, dự đoán rằng cả hai đều đang hướng tới những động thái quyết liệt.

Nhà phân tích đã gọi sự sụt giảm trong tháng 2 của Bitcoin từ $58.000 xuống dưới $45.000 đang đưa ra cảnh báo cho tất cả những người nắm giữ DOGE.

Trong cuộc trò chuyện với Ticker News, Saunders thảo luận về tác động mà Elon Musk tổ chức chương trình phác thảo nổi tiếng của Mỹ, Saturday Night Live, sẽ có đối với giá Dogecoin.

“Elon Musk là một trong những người tweet về Dogecoin rất nhiều. Anh ấy đang tham gia chương trình Saturday Night Live, một chương trình lớn ở Mỹ và bây giờ có tất cả suy đoán rằng anh ấy sẽ nói về Dogecoin và có một chút meme thịnh hành đó là ‘Dogecoin thành một đô la’.

Điều đó thực sự bắt đầu khi Dogecoin là một vài xu và bây giờ tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đạt được $0,60 hoặc $0,70, vì vậy nó thật đáng kinh ngạc. Nó đang ở trong một bong bóng vào lúc này. Nó sẽ xuất hiện, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu đó là một sự kiện bán chạy, vì vậy có thể chúng tôi sẽ đạt được một đô la, nhưng tôi nghĩ nó sẽ bật lên trước Saturday Night Live này mà mọi người đang mong đợi và thổi phồng lên. ”

Trong khi theo bản năng Saunders tin rằng Dogecoin sẽ giảm mạnh, anh ấy nói rằng tài sản này đã đạt được một số tính hợp pháp trên các phương tiện truyền thông đại chúng khi ngôi sao Shark Tank và chủ sở hữu Mavericks Mark Cuban đã bắt đầu chấp nhận thanh toán DOGE tại các sự kiện và cửa hàng trực tuyến của nhóm anh ấy.

Mặc dù DOGE vẫn là một trò đùa giữa những người trong không gian tiền điện tử, Saunders lưu ý, có lẽ anh ta đã sai và nó sẽ có một số quyền lực duy trì trong xã hội.

Về việc cơn cuồng Dogecoin sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các tài sản tiền điện tử hàng đầu khác, Saunders nói rằng XRP sẽ tăng giá mạnh trong bối cảnh giao dịch bán lẻ dẫn đầu.

“Và vẫn 100% để đi đến ATH trước đó…

‘Đồng tiền bán lẻ đang theo đuổi DOGE sẽ sớm đuổi theo XRP. Đó là 1 lần cứ sau 4 năm, tôi tin rằng XRP có cơ hội tốt để bơm mạnh nhất. “

XRP đã tạm thời bị Dogecoin soán ngôi là tài sản tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường. XRP có vốn hóa thị trường $74 tỷ, trong khi Dogecoin được định giá khoảng $76 tỷ tại thời điểm viết bài.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận