Đây là nơi Bitcoin, Ethereum, Cardano và 5 loại tiền điện tử sẽ hạ cánh ở đầu chu kỳ này, Theo nhà phân tích

bởi Anh Quân

Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu Michaël van de Poppe cho biết một số loại tiền điện tử lớn được thiết lập để chứng kiến ​​giá của chúng tăng gấp nhiều lần trong chu kỳ này.

Van de Poppe dự đoán vua tiền điện tử, Bitcoin (BTC), sẽ đạt ít nhất $350.000 và cao nhất là $450.000.

Anh ấy nói rằng Ethereum sẽ vượt qua $10.000 và có thể đạt $17.000 ở mức cao nhất.

Nhà phân tích cũng tin rằng Polkadot sẽ chứng kiến ​​$250 đến $350, Chainlink sẽ thấy $250 đến $350, Cardano sẽ đạt $10 đến $20, Zilliqa sẽ đạt $5 đến $7, Elrond sẽ đạt $500 đến $750 và DIA sẽ đạt mức $50 đến $75.

Van de Poppe nói rằng một số dự đoán của ông có thể là thận trọng.

Với toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 30% so với mức đỉnh được ghi nhận vào đầu tháng này, van de Poppe than thở rằng một số nhà đầu tư đã thoát khỏi vị trí altcoin của họ vì ông tin rằng sự phục hồi sắp xảy ra.

“Một số altcoin đang xóa toàn bộ khoản lỗ của chúng trong tuần qua. Có lẽ chúng ta sẽ thấy nhiều bộ đồ sau mà không cần phải kiểm tra lại hoặc kiểm tra lại thực sự. Bỏ lại những người đằng sau bị bán với giá thấp, những người đó sẽ bị xóa sổ. Đó là một thị trường khó khăn…

Bán altcoin của bạn sau khi giảm 70% cũng giống như mua altcoin của bạn sau khi tăng 500%. Đó là cùng một suy nghĩ. Đảo ngược và bạn là người chiến thắng trên thị trường. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận