Doanh nhân tỷ phú Mark Cuban đầu tư vào Polygon, thúc đẩy nó tăng vọt 12645% trên cơ sở hàng năm

bởi Ái Khanh

Mark Cuban, một tỷ phú doanh nhân người Mỹ, bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với mạng Polygon.

Twitter chính thức của Polygon đã thông báo hôm thứ Tư rằng Polygon đã được niêm yết thành công trên trang web Mark Cuban Companies là một trong những tài sản của anh ấy.

Thông báo dường như xác nhận danh mục đầu tư của Mark Cuban dựa trên Polygon, một giao thức tập trung vào việc mở rộng Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng, cố gắng mở rộng việc áp dụng nền tảng sidechain bằng chứng cổ phần Lớp 2 của nó.

Trước đây được gọi là MATIC, Polygon cung cấp các giao dịch Ethereum có thể mở rộng, an toàn và tức thì được thiết kế để sử dụng chuỗi bên Plasma và mạng Proof-of-Stake (PoS) để giải quyết các điểm khó khăn của việc xác nhận khối chậm và phí gas cao, do đó đơn giản hóa tương tác giữa người dùng và thế giới phi tập trung.

Polygon đã được tích hợp với nhiều dự án liên quan đến Tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Mark Cuban cũng tiết lộ rằng Polygon cũng sẽ được tích hợp vào Lazy.com, một nền tảng danh mục đầu tư của Cuba tập trung vào các mã thông báo không thể thay thế, để đảm bảo lợi thế cạnh tranh với các giao dịch nhanh hơn và phí duy trì thấp hơn.

Mã thông báo MATIC của Polygon gần đây đã tăng 2600% tính từ đầu năm đến nay khi việc áp dụng Lớp 2 tăng tốc trước ngày 24 tháng 4.

Với sự chứng thực của tỷ phú Mark Cuban, Matic đã tăng 39,18% trong 24 giờ qua, theo Coinmarketcap. Mã thông báo MATIC được giao dịch ở mức $2,27, với tổng mức tăng 12,645% kể từ đầu năm 2021 vào khoảng $0,01781.

Theo dữ liệu của DeFi Pulse, Polygon tự xếp hạng là giao thức DeFi lớn thứ 4 (trước đó xếp thứ 17), với tổng giá trị bị khóa (TVL) là $7.127 tỷ, đạt giá trị cao nhất của TVL.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận