DOGE bơm 14% khi đội bóng chày Mỹ công bố kế hoạch Dogecoin

bởi Phương Thảo

Đội MLB cho biết sẽ chấp nhận DOGE cho các cặp vé.

Dogecoin đã tăng 14% vào ngày hôm qua lên mức cao nhất mọi thời đại sau khi Oakland Athletics, một đội bóng chày thuộc Liên đoàn bóng chày (MLB), thông báo sẽ chấp nhận DOGE để bán các cặp vé trong sân quảng trường.

Chỉ DOGE

MLB là một giải đấu thể thao chuyên nghiệp của Mỹ và là một trong những sự kiện thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Các đội trước đây đã đưa ra kế hoạch chấp nhận tiền điện tử của riêng họ, nhưng thông báo DOGE ngày hôm qua là một trong những động thái đầu tiên liên quan đến đồng meme.

Athletics trước đó đã cung cấp một chương trình khuyến mãi Bitcoin vào đầu mùa giải, mang đến cho người hâm mộ cơ hội mua một gói trọn mùa với giá một Bitcoin (56.155 đô la vào thời điểm đó) thay vì trả 64.800 đô la Mỹ bằng đô la Mỹ. Tuy nhiên, bây giờ nó đã nhảy vào nhóm Dogecoin.

“Tham gia cùng chúng tôi tại sân bóng khi Blue Jays lăn bánh vào thị trấn! Các khoang hai chỗ ở Plaza Infield có sẵn với giá 100 Dogecoin cho loạt phim, ”một tweet của Oakland Athletics đọc. Điền kinh là đội vô địch MLB chín lần.

Việc bán vé Dogecoin của Athletics xuất phát từ sự hỗ trợ của các đội thể thao khác đã thành công đáng kể nhờ những động thái tương tự.

Dogecoin trong thể thao

Như CryptoSlate đã báo cáo vào tháng trước, đội bóng rổ Mỹ Dallas Mavericks đã bán được 122.000 đô la từ Dogecoin vào ngày 16 tháng 4, bao gồm mức tăng 550% từ tháng 3 đến tháng 4.

Mark Cuban, chủ sở hữu của Mavericks, người đã phần nào trở thành người đề xướng lớn cho thị trường tiền điện tử và tài chính phi tập trung (DeFi) trong thời gian gần đây, cho biết memecoin (không có sự phát triển tích cực nào diễn ra cho đến ngày hôm nay) thậm chí đã sẵn sàng đạt 1 đô la — mà sẽ biến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ ba và định giá nó ở mức vốn hóa thị trường 129 tỷ đô la.

Những người nổi tiếng cũng đã giúp làm điên đảo Dogecoin, với những người nổi tiếng như doanh nhân công nghệ Elon Musk và ngôi sao khiêu dâm Mia Khalifa đã thu hút hàng triệu người theo dõi trên Twitter của họ trong năm qua.

Trong khi đó, vẫn còn phải xem cách các đội thể thao và sự kiện khác bao gồm Dogecoin như một phần của phương thức thanh toán ưa thích của họ trong những tháng tới. Nhưng những động thái như vậy được thúc đẩy bởi meme hay văn hóa tư bản? Đó là để bạn tìm ra.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận