Dogecoin cuối cùng cũng đến với Coinbase sau sáu đến tám tuần nữa

bởi Quang Khải
  • Giám đốc điều hành Coinbase tiết lộ rằng Dogecoin sẽ được niêm yết sau sáu đến tám tuần.
  • Elon Musk cũng tiết lộ đang làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả giao dịch.

Trong khi bào chữa về hiệu suất trong quý đầu tiên của công ty với các nhà đầu tư và cổ đông, Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase Global Inc đã tiết lộ rằng sàn giao dịch sẽ niêm yết Dogecoin trong hai tháng. Điều này xảy ra sau sự tăng giá chưa từng có gần đây của giá đồng xu trong năm tháng qua và lợi thế cạnh tranh như Binance và Huobi đã thấy với khối lượng giao dịch lớn cho tài sản. Armstrong cũng đề cập đến sự cần thiết của việc trao đổi để đẩy nhanh quá trình thêm các loại tiền điện tử mới vào danh sách các dịch vụ.

Quyết định niêm yết Dogecoin không chính thức chỉ là suy đoán sau khi một trang trên trang web Coinbase vào tháng trước kêu gọi các nhà đầu tư thêm meme coin vào danh sách theo dõi của họ.

“Mặc dù DOGE không có sẵn để giao dịch, nhưng bạn có thể thêm nó vào danh sách theo dõi, đọc tin tức và hơn thế nữa bằng tài khoản Coinbase.”

OKEx, công ty đã niêm yết Dogecoin vào năm 2019 và tận hưởng phần lớn khối lượng giao dịch hàng ngày đã tiết lộ trên báo chí rằng có nhu cầu mạnh mẽ đối với DOGE mặc dù nó không có trường hợp sử dụng thực sự. Người đồng sáng lập của Huobi, Du Ju cũng nói rằng họ cảm thấy niềm đam mê từ những người hâm mộ tiền điện tử và blockchain dành cho Dogecoin. Coinbase Global có thể đã đưa ra quyết định này do sợ bỏ lỡ.

Tuy nhiên, hiệu suất gần đây của tài sản, đã tăng với biên độ đáng kể trong sáu tháng qua và tìm thấy vị trí trong năm tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường có thể là lý do.

Elon Musk làm việc với các nhà phát triển Doge

Elon Musk trong một tweet gần đây đã tiết lộ rằng ông đang làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả giao dịch.

Điều này xảy ra sau sự thay đổi gần đây của anh ấy từ Bitcoin sang meme coin và thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter về việc có chấp nhận Dogecoin làm thanh toán cho ô tô Tesla hay không – 78% trong số gần 4 triệu người đã bỏ phiếu “Có”. Musk đã tỏ ra lo lắng về lượng năng lượng tiêu thụ cao trong quá trình khai thác Bitcoin.

“Chúng tôi lo ngại về việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch ngày càng nhanh để khai thác và giao dịch Bitcoin, đặc biệt là than, loại nhiên liệu có lượng phát thải kém nhất so với bất kỳ loại nhiên liệu nào.”

Coinbase đáp ứng kỳ vọng quý 1, Binance đang điều tra

Coinbase đã đạt được kỳ vọng trong quý đầu tiên của năm với mức cổ tức $3,05 cho mỗi cổ phiếu trên doanh thu $1,8 tỷ so với mức $585 triệu trong năm trước. Các nhà đầu tư đã không thất vọng vì họ kỳ vọng EPS là $3,07 trên doanh thu $1,814 tỷ. Coinbase đang trong tình trạng báo động sau khi có báo cáo rằng đối thủ của họ là Binance đang bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và Sở Thuế vụ Hoa Kỳ điều tra. Các nhà chức trách đang thu thập thông tin về sàn giao dịch từ những người hiểu biết rõ về hoạt động của nó trong một cuộc điều tra được cho là có liên quan đến rửa tiền.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận