eBay bắt lỗi NFT – Đây là kế hoạch của Gã khổng lồ thương mại điện tử

bởi Anh Quân

Người khổng lồ thương mại điện tử eBay đang nhảy vào niềm đam mê mã thông báo không thể thay thế sau khi cho phép bán NFT trên nền tảng của nó.

Vào thứ Ba, eBay đã trở thành công ty thương mại điện tử đầu tiên tham gia vào cuộc chiến NFT sau khi bật đèn xanh cho một số thương nhân của họ bán các mặt hàng kỹ thuật số trên nền tảng của mình, theo Reuters.

NFT là tài sản kỹ thuật số có các thuộc tính mã hóa duy nhất cho phép blockchain xác minh tính nguyên gốc và quyền sở hữu của các bộ sưu tập kỹ thuật số bao gồm các tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh, video clip và thẻ giao dịch.

eBay ban đầu sẽ cung cấp khoảng không quảng cáo NFT để chọn những người bán đáp ứng các yêu cầu của gã khổng lồ thương mại điện tử. Thị trường trực tuyến cho biết thêm rằng 187 triệu người dùng có thể mong đợi công ty triển khai các chương trình, chính sách và công cụ cho phép giao dịch NFT trên nhiều danh mục.

“Trong những tháng tới, eBay sẽ bổ sung thêm các khả năng mới mang các bộ sưu tập theo hướng blockchain vào nền tảng của chúng tôi.”

Phó chủ tịch cấp cao của eBay, Jordan Sweetnam, nói

Thông báo này được đưa ra khoảng một tuần sau khi giám đốc điều hành Jamie Iannone của eBay nói rằng công ty đang theo dõi sát sao phân ngành tiền điện tử mới nổi.

“Chúng tôi đang xem xét [NFT] và khám phá các cơ hội về cách chúng tôi có thể kích hoạt nó trên eBay một cách dễ dàng. Khi bạn nghĩ về các bộ sưu tập, mọi thứ thực sự là bộ sưu tập đã có trên eBay trong nhiều thập kỷ. “

NFT đã bùng nổ phổ biến trong vài tháng qua với những người nổi tiếng như Snoop Dogg và The Weeknd kiếm tiền theo xu hướng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận