Elon Musk làm rõ Tesla vẫn chưa bán bất kỳ BTC nào

bởi Thành Tuấn

Elon Musk đã làm rõ rằng Tesla vẫn chưa bán bất kỳ khoản nắm giữ BTC nào của mình sau lần tương tác mới nhất của anh ấy trên Twitter, điều này đã gây ra tình trạng hỗn loạn giữa người dùng sau khi anh ấy nói rằng công ty có thể giảm bớt một số lượng nắm giữ. Tuy nhiên, hiện tại, giá của BTC đã tăng hơn $2000 trong một phút khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Sau một vài bình luận gây tranh cãi trên Twitter về BTC và Tesla, Elon Musk đã làm rõ rằng công ty vẫn nắm giữ tất cả các đồng tiền và kết quả là giá của tài sản này đã tăng đột ngột lên $2000. Elon Musk tiếp tục với cuộc trò chuyện trên Twitter thông thường của mình về nhận thức của anh ấy về BTC và trong cuộc trò chuyện mới nhất, anh ấy xác nhận rằng công ty chưa bán bất kỳ cổ phiếu BTC nào của mình. Giá của tiền điện tử đã bị nghi ngờ bởi những nhận xét của Musk trước đây và sự tương tác tích cực này đã tạo ra một đợt bơm giá lớn. Chỉ trong vài phút, BTC đã tăng từ mức thấp nhất trong 3 tháng là $42.000 lên $45.000.

btcusd

Việc làm rõ của anh ấy được đưa ra giữa một số bình luận gây tranh cãi mà anh ấy đưa ra liên quan đến mối quan hệ giữa công ty của anh ấy và BTC. Tesla đã vô hiệu hóa thanh toán BTC cho sản phẩm và viện dẫn các vấn đề môi trường. Do đó, BTC đã giảm $12000 trong một ngày. Musk ám chỉ rằng công ty có thể bán lượng BTC nắm giữ của mình để giá tự nhiên giảm xuống nhưng giao dịch mới nhất đã phục hồi hầu hết các khoản lỗ. BTC vẫn giảm $13.000 kể từ trước khi công ty ngừng nhận thanh toán bằng BTC.

BTCUSD

Sự biến động đã gây ra một nỗi đau lớn cho các nhà giao dịch tiền điện tử và theo ByBt, số tiền thanh lý trong 24 giờ qua là gần $2,4 tỷ. Vụ thanh lý đơn lẻ lớn nhất đã xảy ra trên Huobi khi một nhà giao dịch mất $90 triệu.

Như đã báo cáo trước đây, Elon Musk dường như lại là chất xúc tác cho BTC khi đồng tiền này giảm 10% vào cuối tuần sau khi Musk gợi ý rằng ông có thể bán một số Bitcoin khỏi bảng cân đối kế toán của nó. Anh ấy đã trả lời một dòng tweet dự đoán rằng Tesla có thể bán tháo số lượng BTC nắm giữ trong quý này và trả lời “Thật vậy.” Với sự nổi tiếng của anh ấy đang giảm dần trong cộng đồng tiền điện tử sau khi anh ấy chỉ trích hiệu quả năng lượng của BTC trong bối cảnh anh ấy tạm ngừng hỗ trợ cho các khoản thanh toán bằng BTC, các bình luận của anh ấy đã khiến cộng đồng tiền điện tử lên án thêm. Peter McCormack, người dẫn chương trình podcast Bitcoin Did, đã nói rằng những lời chỉ trích mới nhất của Musk về đồng tiền này không được thông báo đầy đủ và nói thêm rằng sự ủng hộ của anh ấy dành cho DOGE có thể khiến anh ấy trở thành “kẻ hoàn hảo”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận