Ethereum đạt mức cao kỷ lục mới là $3000

bởi Trọng Nam

Đợt tăng giá đáng chú ý của Ethereum tiếp tục làm sáng tỏ những gì mà tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường mang lại. ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 3.000 đô la.

Xu hướng tăng này hiện làm cho Ethereum có giá trị hơn Paypal, với vốn hóa thị trường là 332,63 tỷ đô la so với 318,33 tỷ đô la của sau này.

Nhà phân tích thị trường Lark Davis tin rằng Ethereum có rất nhiều tiềm năng và sẽ củng cố vị thế của nó như một đồng tiền giảm phát vào cuối năm nay vì giá trị của nó sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Ông cũng hy vọng ETH sẽ chạy trên cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần trong cùng một khung thời gian.

Ethereum có thể đạt 10.000 đô la

Theo nhà phân tích thị trường Holger Zschaepitz, hành trình đạt 10.000 đô la của ETH có vẻ đã được thiết lập. Anh ấy đã giải thích:

“Ether có thể đạt $ 10k, đang chào hàng giá trị mạng so với Bitcoin. Vốn hóa thị trường của Ethereum đã tăng lên ~ 30% so với Bitcoin trong những tuần gần đây. Trong chu kỳ thị trường cuối cùng, Ethereum đã phá vỡ mức này và cao tới 80% giá trị của Bitcoin ”.

Image

Ngoài ra, Ethereum giải quyết gấp đôi các giao dịch mà mạng Bitcoin xử lý mỗi ngày, theo Spencer Noon. Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử đã lưu ý:

“Ethereum giải quyết giá trị 30,5 tỷ đô la mỗi ngày, nhiều hơn nhiều so với Bitcoin và mọi blockchain khác – để đặt điều này vào bối cảnh, PayPal giải quyết ~ 2,5 tỷ đô la mỗi ngày.”

https://money-movers.info/

TVL trong ETH 2.0 tăng vượt 11 tỷ đô la

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode, tổng giá trị trong hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 đã tăng lên mức ATH là 11.534.772.184 đô la.

Ethereum 2.0 ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và nó tìm cách thay đổi cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại thành một khuôn khổ bằng chứng cổ phần, được quảng cáo là thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí hơn.

Thuật toán bằng chứng cổ phần cho phép xác nhận các khối tiết kiệm năng lượng hơn và yêu cầu người xác nhận đặt cược Ether thay vì giải một câu đố mật mã.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận