Ethereum Hodlers đang ngày càng tăng giá khi Khối lượng tìm kiếm của ETH trên Google tăng gấp đôi so với năm 2017

bởi Ái Khanh

Sau khi chạm mức cao nhất là $4.350 gần đây, Ethereum (ETH) đã giảm 9,4% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức $3.280 vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt lao dốc mạnh dựa trên các tweet của Elon Musk, điều này đã tạo ra một cơn gió lớn cho Bitcoin.

Tuy nhiên, các nhà khai thác Ethereum đang có dấu hiệu tăng giá, theo thừa nhận của nhà nghiên cứu Mira Christianto về tiền điện tử của Messari. Cô ấy đã giải thích:

“ETH giảm -15% trong tuần này mà không có sự gia tăng của dòng vốn trao đổi. Các sàn giao dịch phi tập trung cũng không thấy sự gia tăng khối lượng có ý nghĩa. Hodlers vẫn cố chấp tăng giá ”.

Image

Bất cứ khi nào tiền điện tử rời khỏi các sàn giao dịch, điều này cho thấy rằng một nền văn hóa mua bán đã bắt đầu bởi vì sau đó, các đồng tiền thường được chuyển đến các kho lạnh.

Nhà phân tích thị trường Joseph Young gần đây đã lưu ý rằng nguồn cung ETH trong các sàn giao dịch tiền điện tử liên tục bị cạn kiệt.

Hodling Ethereum là một chiến lược được ưa chuộng

Theo một báo cáo gần đây của nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode, các đồng Ethereum có độ tuổi từ một đến sáu tháng đang tăng dần độ dày. Điều này cho thấy rằng việc tích lũy ETH tích lũy trong giai đoạn đầu của thị trường tăng giá vẫn là một chiến lược được ưa chuộng.

Các nhà khai thác Ethereum cũng đã thu được lợi nhuận dựa trên một đợt tăng giá đáng chú ý, điều này đã tạo ra mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới.

Tìm kiếm trên google trên Ethereum gấp đôi so với năm 2017

Theo nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Tài liệu Ethereum:

“Khối lượng tìm kiếm trên google của Ethereum hiện gấp đôi so với năm 2017”

Do đó, nó cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với mạng ETH. Nhiều khoản đầu tư tiếp tục nhỏ giọt trong hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 vì nó hiện đang ở mức 4% nguồn cung ETH.

ETH 2.0 được coi là một công cụ thay đổi cuộc chơi tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại sang một khuôn khổ bằng chứng cổ phần, được quảng cáo là thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí hơn.

Thuật toán bằng chứng cổ phần cho phép xác nhận các khối tiết kiệm năng lượng hơn và yêu cầu người xác nhận đặt cược Ether thay vì giải một câu đố mật mã.

Ngoài ra, sự chuyển đổi của Ethereum sang bằng chứng cổ phần sẽ cho phép blockchain thấy các bản nâng cấp, bao gồm cả sharding, sẽ cải thiện khả năng mở rộng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận