eToro thông báo về việc niêm yết Dogecoin sau khi nhu cầu của các nhà đầu tư tăng cao

bởi Quang Khải
  • eToro cuối cùng cũng cung cấp Dogecoin để giao dịch.
  • Dogecoin đã phản ứng với tin tức này với mức cao nhất mọi thời đại mới.

eToro, một nền tảng giao dịch đa môi giới cuối cùng đã công bố việc niêm yết tài sản kỹ thuật số dựa trên meme, Dogecoin sau nhiều năm vận động của cộng đồng Doge. Trong bản phát hành, nền tảng đã trích dẫn nhu cầu mạnh mẽ của các nhà đầu tư là lý do chính cho quyết định.

Dogecoin trong thời kỳ bùng nổ thị trường gần đây đã di chuyển đáng kể để chiếm được lòng tin của nhiều nhà đầu tư, khiến các nền tảng giao dịch khó có thể bỏ qua nó. Riêng năm nay, tài sản đã tăng hơn 6.500 phần trăm.

Từ bây giờ, những người đam mê Dogecoin có thể có hai lựa chọn để mua tài sản. Họ có thể mua tiền xu và trực tiếp giao dịch trên nền tảng hoặc họ có thể mua các sản phẩm phái sinh và giao dịch dựa trên giá cơ bản.

eToro thông báo thêm rằng không áp dụng phí ẩn khi giao dịch DOGE. Tuy nhiên, chênh lệch được áp dụng. Tỷ lệ phần trăm được áp dụng khi các vị trí được mở cho DOGE và được điều chỉnh khi các vị trí được đóng. Mặc dù các nhà giao dịch có thể rút Doge khỏi tài khoản của họ sau khi đóng tất cả các vị thế giao dịch của họ, nhưng hiện tại không thể chuyển tài sản từ nền tảng eToro sang ví tiền eToro.

Dogecoin tăng vọt

Danh sách này sẽ hiển thị tài sản kỹ thuật số cho khoảng 20 triệu người trên nền tảng eToro. Hôm nay, niềm tin của các nhà đầu tư tăng lên, khiến giá thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $0,67 để phá vỡ kỷ lục $0,47 trước đó. Vốn hóa thị trường đã đạt mức cao mới là $71 tỷ để kéo đồng tiền này lên vị trí tiền điện tử lớn thứ 4 trên nhật ký trước XRP, Tether và Cardano.

Dogecoin là một loại tiền điện tử cũ được coi là một trò đùa vào năm 2013. Vào năm 2019, sàn giao dịch OKEx đã liệt kê tài sản này và tuyên bố rằng có nhu cầu bán lẻ rất lớn cho nó. Binance cũng làm theo và liệt kê tài sản.

Sàn giao dịch Huobi tuyên bố rằng họ cảm thấy niềm đam mê của người dùng blockchain và tiền điện tử của họ đối với Dogecoin. Du Jun, người đồng sáng lập của Huobi nói rằng dự án đằng sau DOGE không có đột phá về công nghệ và mười địa chỉ Dogecoin hàng đầu có 41,35% toàn bộ nguồn cung lưu hành của tài sản. Điều này có nghĩa là giao dịch Dogecoin rất rủi ro vì một số ít người nắm giữ có thể ảnh hưởng đến giá.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận