EY tăng đầu tư vào thị trường Blockchain

bởi Ái Khanh

Một trong những công ty kiểm toán Big Four, Ernst & Young (EY), đã tăng cường đầu tư vào công nghệ blockchain, với khoản tài trợ mới trị giá $100 triệu.

Theo công bố của công ty, quyết định tăng đầu tư là do sự gia tăng nhu cầu đối với các sản phẩm dựa trên blockchain. Số tiền này sẽ được sử dụng để tài trợ cho nghiên cứu, kỹ thuật và dịch vụ blockchain và tài sản tiền điện tử.

Trong khoảng 5 năm nay, EY đã tham gia rất nhiều vào công nghệ blockchain. Trong khoảng thời gian đó, công ty đã xây dựng một số sản phẩm độc đáo bao gồm Khả năng truy xuất nguồn gốc EY OpsChain, một cơ sở hạ tầng giúp nâng cao chuỗi cung ứng toàn cầu. Công ty hiện đang hướng tới việc đào sâu hơn vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển, thông qua việc tạo ra các sản phẩm mới, cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng mức độ chấp nhận của thị trường.

“Trong 5 năm qua, chúng tôi đã đầu tư vào blockchain và đã phát triển các giải pháp sáng tạo, thiết lập EY trở thành công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp mới nổi này. Khi việc áp dụng blockchain tiếp tục phát triển và chúng tôi nhận thấy nhu cầu nhiều hơn từ các khách hàng EY, chúng tôi rất vui mừng về việc đầu tư thêm vào EY để đáp ứng những thách thức và nhu cầu của họ, ”

Chủ tịch EY toàn cầu, Carmine Di Sibio cho biết.

Trong số các sản phẩm được đề xuất sẽ được giới thiệu là dịch vụ kiểm tra hợp đồng thông minh DeFi thông qua bộ công cụ EY Blockchain Analyzer. Công ty cho biết họ sẽ xây dựng trên nền tảng này, được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 và cho đến nay đã hỗ trợ hơn 100 hợp đồng thông minh tương thích ERC-20. EY, trong nỗ lực không ngừng để tạo ra một vị trí thích hợp cho chính mình trong không gian blockchain, đã giới thiệu Birra Peroni, công ty bia Ý thuộc Tập đoàn Asahi, khách hàng công nghiệp đầu tiên sử dụng nền tảng Truy xuất nguồn gốc EY OpsChain. NFTs sẽ được tạo ra cho mỗi lô bia thành công được truy tìm.

Việc theo đuổi các sáng kiến ​​kỹ thuật số của EY còn bị giới hạn bởi động thái trong đó công ty dẫn đầu một tập đoàn đã đặt thầu phát triển dự án Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) cho Hàn Quốc.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận