Food For Life đang cố gắng giải quyết nạn đói trên thế giới bằng tiền điện tử

bởi Quang Khải

Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc, gần 8,9% dân số thế giới không có thức ăn trên bàn và họ đang chờ ai đó giúp đỡ.

Food For Life là một tổ chức hoàn toàn phi lợi nhuận hoạt động tại hơn 60 quốc gia. Mục tiêu chính của họ là thúc đẩy hòa bình và phát triển toàn cầu thông qua việc phân phối tự do các bữa ăn thuần thực vật được chế biến với ý định yêu thương. Tổ chức này cung cấp tới hai triệu bữa ăn miễn phí hàng ngày cho những người có nhu cầu.

Food for Life Global nhận quyên góp bằng cả tiền tệ thông thường và tiền điện tử. Vậy tại sao lại quyên góp bằng tiền điện tử?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản thuế nào cho khoản đóng góp của mình. Không giống như các phương pháp quyên góp trước đây, hầu hết các khoản thanh toán bằng tiền điện tử của bạn sẽ được chuyển đến thanh toán khoản đóng góp của bạn, không phải là thuế thu nhập vốn.

Điều này làm cho Bitcoin và tất cả các loại tiền điện tử khác trở thành một cách rất hiệu quả để hỗ trợ tổ chức từ thiện ưa thích của bạn.

Food for Life Global chấp nhận hầu hết các loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi: Bitcoin, Etherum, Litecoin, ZCash, Gemini Dollar, Chainlink, Dai, v.v. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách quyên góp bằng tiền điện tử tại ffl.org.

Mã thông báo Butter and Milk Token dành riêng cho Tổ chức từ thiện hợp tác với FFL

Butter Token là một mã thông báo có thể được sử dụng để đặt cược, từ thiện hoặc giảm phát. Những người giữ Milk có thể giành được Butter bằng cách đặt Milk của họ vào Hợp đồng Butter với “Butter Churn”. Sau đó, phí từ thiện được trả cho mỗi lần bán Butter và những người nắm giữ mã thông báo Butter sử dụng mã thông báo của họ để quyết định cho lần quyên góp từ thiện tiếp theo.

Hợp đồng Butter Token chiếm 2% trong mỗi hợp đồng và khóa một số mã thông báo nhất định vào một cặp thanh khoản, đảm bảo rằng cả hai đều có thể giao dịch trên PancakeSwap. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Butter Token tại đây. Mã thông báo mới này gần đây đã tham gia vào sáng kiến ​​của tổ chức FoodForLife nhằm ngăn chặn nạn đói toàn cầu.

Mã thông báo Butter là một mã thông báo hoạt động giống như một ví từ thiện cho phép người tiêu dùng tài trợ cho các tổ chức đói toàn cầu như Food For Life Global. Mục đích của mã thông báo Butter là giúp mọi người có thể đóng góp cho tổ chức từ thiện một cách thú vị, do đó, tặng lại mã thông báo cho xã hội.

Cho đến nay, Butter Token đã đóng góp đủ tiền điện tử để giúp nuôi 50.000 người trên toàn thế giới. Milk Token, tiền thân của Butter Token, là một mã thông báo phân phối lại trên Chuỗi thông minh Binance, tập trung vào việc đóng góp cho cộng đồng, khuyến khích chủ sở hữu mã thông báo tài trợ cho các tổ chức từ thiện đầy cảm hứng như FFLG. Chủ sở hữu Milk sẽ thu 2% trên tất cả các giao dịch Milk, bằng phần của họ trong tổng sản lượng. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các mã thông báo từ thiện này tại đây.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận