GameStop ra mắt nền tảng NFT được hỗ trợ bởi Ethereum; tìm kiếm kỹ sư, game thủ

bởi Quang Khải
  • GameStop có kế hoạch ra mắt nền tảng NFT dựa trên Ethereum.
  • Nhà bán lẻ điện tử này tìm kiếm các kỹ sư, nhà thiết kế, game thủ, nhà tiếp thị và các nhà lãnh đạo cộng đồng để tham gia vào nhóm.

Công ty bán lẻ điện tử GameStop đang tiến vào không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT) khi có kế hoạch khởi chạy nền tảng NFT. Để đạt được hiệu quả đó, công ty đang xây dựng một nhóm để khởi chạy nền tảng NFT dựa trên Ethereum. Hiện tại, nhà bán lẻ trò chơi điện tử đã ra mắt một trang web mới với tên miền- nft.gamestop.com. Trang web, được công bố vào ngày 25 tháng 5, có cụm từ, “Sức mạnh cho người chơi. Quyền lực cho những người sáng tạo. Quyền lực cho các nhà sưu tập. ”

Trên trang web, GameStop ghi nhận:

“Chúng tôi hoan nghênh các kỹ sư xuất sắc (solidity, react, python), nhà thiết kế, game thủ, nhà tiếp thị và các nhà lãnh đạo cộng đồng.”

Công ty nói thêm rằng bất kỳ ai quan tâm đến việc tham gia nhóm đều có thể gửi hồ sơ của họ hoặc những gì họ đã xây dựng đến một địa chỉ email được cung cấp trên trang web.

Trên trang, có một địa chỉ ví tiền điện tử Ethereum mà không có thêm chi tiết.

Gợi ý GameStop về NFT

Trước khi GameStop ra mắt nền tảng NFT dựa trên Ethereum, công ty đã gợi ý về sự quan tâm của mình đối với lĩnh vực blockchain. Công ty đã đăng một quảng cáo cho vị trí Chuyên viên phân tích bảo mật. GameStop cho biết họ đang tìm kiếm một Nhà phân tích bảo mật có kỹ năng về công nghệ blockchain, tiền điện tử và NFT. GameStop đã tiết lộ việc tìm kiếm Nhà phân tích bảo mật trên phần nghề nghiệp trên trang web của mình vào ngày 8 tháng 5.

Theo mô tả công việc, Nhà phân tích bảo mật sẽ phụ trách “giám sát và duy trì tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính khả dụng của dữ liệu và nền tảng trong môi trường doanh nghiệp”. Ngoài ra, bất kỳ ai hoàn thành vị trí sẽ liên tục liên hệ với người quản lý để được hướng dẫn và phản hồi.

Một số vai trò và trách nhiệm của Nhà phân tích bảo mật sẽ bao gồm ứng phó với các sự cố bảo mật. Ngoài ra, người điều hành sẽ làm việc với các thành viên khác trong nhóm và tham gia vào các quy trình quản lý dịch vụ CNTT.

GameStop ghi nhận hơn năm năm kinh nghiệm là một trong những kỹ năng cần thiết cho vị trí này. Công ty cũng yêu cầu người này phải sẵn sàng làm việc sau giờ làm việc và vào cuối tuần khi cần thiết.

Ngoài ra, quảng cáo tuyển dụng cho thấy Nhà phân tích bảo mật sẽ hoạt động tại trụ sở chính của GameStop ở Grapevine, Texas. Tại thời điểm viết bài, đơn xin việc vẫn đang được mở.

GameStop săn lùng CEO mới

Ngoài ra, GameStop tiết lộ rằng họ đang săn lùng một CEO mới. Công ty đã thông báo chi tiết về cuộc săn CEO trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Theo hồ sơ của SEC, GameStop đã ký kết một “Thỏa thuận chuyển đổi và tách biệt” với Giám đốc điều hành hiện tại của mình, George Sherman.

Cụ thể, GameStop lưu ý rằng họ đang tiến hành bổ nhiệm một giám đốc điều hành mới, người sẽ giúp đẩy nhanh giai đoạn chuyển đổi tiếp theo của nó. Mặc dù các báo cáo tiết lộ rằng GameStop đã ra mắt thị trường thương mại điện tử, NFT dường như là giai đoạn tiếp theo của quá trình chuyển đổi đã đề cập trước đó.

GameStop trở nên phổ biến hơn vào đầu năm nay trong bối cảnh các nhà giao dịch trên Reddit giảm giá ngắn hạn. Công ty là trung tâm của cuộc giao dịch điên cuồng được kích hoạt bởi diễn đàn WallStreetBets trên Reddit. Vào thời điểm đó, cổ phiếu của công ty đã tăng lên $483. Trước khi tăng đột biến, GME đã giao dịch quanh mức $18 vào tháng 12 năm 2020.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận