Giá trị 1Inch đạt mức cao mới khi công cụ tổng hợp DEX hướng đến sự thống trị của DeFi

bởi Thành Tuấn

Giá trị 1Inch đạt mức cao mới ngày hôm nay khi các nâng cấp giao thức hàng loạt và tích hợp thanh khoản cho thấy rằng công cụ tổng hợp DEX nhằm mục đích tăng cường sự thống trị của DeFi trên thị trường như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử ngày nay.

Khi hệ sinh thái tài chính phi tập trung phát triển và mở rộng để bao gồm toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử với cuộc đua trở thành sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu và nó cũng bắt đầu làm nóng một số người mới tham gia trên thị trường xuất hiện hàng tuần. Một trong những công cụ tổng hợp DEX hàng đầu gần đây đã chứng kiến ​​sự tăng giá của nó là 1Inch.

1INch là một giao thức cung cấp khả năng truy cập vào hầu hết tính thanh khoản, độ trượt thấp và tỷ giá hối đoái tốt nhất trên Chuỗi thông minh Binance và Ethereum theo trang web của dự án. Dữ liệu từ Tradingview cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là $5,15 vào ngày 5 tháng 5, giá trị 1Inch đã tăng 47% và đạt mức ATH mới là $7,55. Sự tăng trưởng giá gần đây mà 1Inch đã trải qua được khơi dậy bởi thông báo mới nhất rằng giao thức này tổng hợp tính thanh khoản có sẵn từ hệ sinh thái MDX Defi đang tăng hoạt động trên Chuỗi thông minh Binance.

1INCHUSDT 4-hour chart. Source TradingView

Sự tích hợp mới đã giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của 1Inch và củng cố vị trí là trình tổng hợp DeFi được tích hợp rộng rãi nhất cho đến nay. Việc tích hợp thanh khoản MDEX đã được công bố theo sau là việc phát hành ví 1Inch cung cấp cho người dùng một điểm vào Defi thân thiện. Đồng thời, nhóm cũng thông báo rằng họ sẽ hợp tác với nền tảng thanh toán kỹ thuật số Wirex để giúp chuyển 20% nguồn cung cấp mã thông báo WXT từ mạng Stellar sang mạng Ethereum.

Những phát triển này đã giúp 1Inch tăng lên mức cao kỷ lục mới là $7,55 trước khi chốt lời giảm giá xuống còn $6,30 trong những giờ giao dịch đầu ngày 7 tháng 5. Sau đợt giảm giá, như một minh chứng cho cách thức hoạt động của giao thức để tích hợp các bản nâng cấp mới, nhóm đã thông báo rằng nó đã tích hợp Uniswsap V3 đã ra mắt cách đây vài ngày. Kết quả là, giá 1Inch đã tăng 13% sau thông báo lên $7,13.

Trong khi các biểu đồ giá giao dịch đi ngang Nó đã bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng Năm. Các tích hợp gần đây của dự án vào Chuỗi thông minh Binance đều là tín hiệu cho thấy dự án đang dẫn đầu cho các cơ hội tạo thị trường tự động và lợi nhuận DEfi trong không gian tiền điện tử. Mỗi sự phát triển cho thấy mã thông báo đang ở một vị trí tốt để tăng thêm.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận