Giám đốc điều hành Stellar Denelle Dixon nêu bật những khoảnh khắc quan trọng trong hành trình hai năm của cô ấy với dự án

bởi Quang Khải
  • Denelle Dixon, Giám đốc điều hành của Quỹ Phát triển Stellar đã chia sẻ sự phấn khởi của cô khi trở thành một phần của dự án trong hai năm qua.
  • Kể từ khi cô ấy đến đã thay đổi nhiều và cùng với nó, giá Stellar XLM đã tăng hơn gấp đôi trong 3 tháng qua.

Mặc dù thị trường tiền điện tử chủ yếu do nam giới thống trị, nhưng có một số phụ nữ dẫn đầu để thấy không gian được đại diện bình đẳng. Một trong số này là Denelle Dixon. Cô ấy đã trở nên nổi bật sau khi gia nhập Stellar với tư cách là giám đốc điều hành. Đây là hai năm trước và cô ấy đã kỷ niệm ‘những năm thú vị, đầy thử thách, đầy cảm hứng’ mà cô ấy đã trải qua với dự án.

Theo một bài đăng trên blog mà cô ấy viết, ban đầu nó thực sự rất khó khăn, phải nhanh chóng nắm bắt được công nghệ, đội ngũ và mục tiêu của Quỹ phát triển Stellar (SDF). Nếu bất kỳ điều nào trong số này là một sai sót, gần như chắc chắn rằng cô ấy sẽ thúc đẩy toàn bộ dự án kết thúc. Sau sự cống hiến không ngừng nghỉ, trong khoảng năm tháng, cô ấy đã tăng tốc và biết chính xác những gì mọi người mong đợi ở mình.

Tôi đã phải học rất nhiều, đào sâu vào các mảng kỹ thuật, nhắm mục tiêu các hiệu ứng mạng, thuê đội ngũ hiện tượng mà chúng tôi có, và tập trung vào cách phát triển và hỗ trợ mạng cũng như hệ sinh thái thông qua việc xây dựng các mối quan hệ kinh doanh.

Kiểm tra trình xác thực sao

Cô ấy đã nêu bật những sự kiện lớn trong cuộc hành trình của mình. Về cơ bản, vào đầu năm, khả năng phục hồi của dự án đã được kiểm tra. Vào ngày 06 tháng 4 năm 2021, các trình xác thực của SDF đã tạm dừng. Điều này gần như đã khiến cho API Horizon công khai ngừng hoạt động. Vào ngày này, CEO cho biết cô đã học được hai bài học quan trọng. Một là sức mạnh của sự phân quyền đã ngăn chặn Horizon đi xuống và một là cam kết của nhóm của cô ấy và hệ sinh thái Stellar rộng lớn hơn. Đầu tiên, nhóm có thể xác định và phát hành một giao thức mới trong vài ngày. Mặt khác, hệ sinh thái vẫn ổn định với việc các nhà đầu tư không hoảng sợ bán ra.

Đôi khi, chính những vấn đề khó khăn mà chúng ta gặp phải đã bộc lộ bản lĩnh thực sự, khả năng phục hồi và linh hồn của một tổ chức và của một hệ sinh thái. Ngày 6 tháng 4 là ngày của Stellar và SDF.

Một thời điểm quan trọng khác được Giám đốc điều hành nhấn mạnh là cuộc gọi hàng quý đầu tiên của dự án SDF vào năm 2019. Nhằm mục đích minh bạch và cởi mở hơn, Dixon lưu ý rằng đây là lần đầu tiên cô ấy ‘tập hợp công việc của SDF và hệ sinh thái ở định dạng toàn diện có thể được sử dụng để đánh giá cách chúng tôi đang làm trên con đường dẫn đến thành công của Stellar. ‘

Cuối cùng, Dixon đã kêu gọi toàn bộ hệ sinh thái làm việc cùng nhau và tiếp tục thể hiện sự gan dạ và kiên cường đã thấy trong vài năm qua. Nhưng bất chấp khả năng phục hồi, một số nhà quan sát thị trường cho rằng có rất ít báo cáo về sự phát triển của Stellar so với các đồng nghiệp của nó.

Phân tích giá XLM

Stellar (XLM) đã thể hiện rất nhiều sức mạnh trong những ngày gần đây. Trong 24 giờ qua, mã thông báo đã tăng hơn 10%. Tại thời điểm báo chí, nó đang đổi với $0,58 với vốn hóa thị trường là $13 tỷ, khiến nó trở thành đồng tiền lớn thứ 15 trên thị trường. So với ATH 2018, XLM vẫn thấp hơn khoảng 40%.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận