Hầu hết các nhà giao dịch sẽ bỏ lỡ cơn sóng thần Ethereum sắp tới, Nhà phân tích Benjamin Cowen cho biết – Đây là lý do tại sao

bởi Anh Quân

Nhà phân tích lượng tử tiền điện tử và người có ảnh hưởng Benjamin Cowen cho biết hầu hết các nhà giao dịch sẽ bỏ lỡ hành động giá “sóng thần” của Ethereum.

Trong một phiên chiến lược mới, Cowen nói với 373.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Ethereum sẽ tiếp tục xây dựng sức mạnh mặc dù hầu hết các nhà giao dịch dự đoán rằng ETH sẽ có một đợt điều chỉnh thị trường lớn.

“Hãy nhớ rằng, hầu hết sẽ đánh giá thấp việc Ethereum có thể đi được bao xa. Hầu hết sẽ đánh giá thấp nó. Hầu hết mọi người sẽ sai và chúng tôi đang xem xét một Ether $4.100. ”

Nhà phân tích nói rằng một đợt điều chỉnh lớn có thể khiến tài sản tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường xuống dưới $1.000 có thể sẽ không còn trong thẻ nữa.

“Chúng tôi biết Ethereum đang trên đà phát triển… Chúng tôi sẽ có một sự điều chỉnh vào một thời điểm nào đó, nhưng, này, hãy nhớ rằng: mọi người đã gọi một sự điều chỉnh lớn mãi mãi, và vì vậy vấn đề là mọi người đã kêu gọi sửa chữa [ khoảng $1.000], ý tôi là khả năng Ethereum giảm trở lại mức $900 trong ngắn hạn là rất khó xảy ra và nó có thể không bao giờ xảy ra nữa…

Đây là điều cuối cùng thúc đẩy cơn sóng thần Ethereum là những người tiếp tục nghĩ rằng một sự điều chỉnh lớn sắp xảy ra. Nó cứ tiếp tục tăng lên và vì vậy những người này cuối cùng cảm thấy bị mắc kẹt, đặc biệt nếu họ bán Ethereum của mình cho một altcoin đang bơm và sau đó đồng altcoin đó ngừng bơm và sau đó Ethereum bắt đầu bơm. Đó là lý do tại sao bạn chờ máy bơm đến với bạn. Hãy đợi sóng thần đến ”.

Dựa trên các mô hình của mình, Cowen dự đoán Ethereum sẽ tăng lên đến bất kỳ đâu trong khoảng từ $4.320 đến $5.800 trong ngắn hạn. Tuy nhiên, ông cũng nhận thấy Ethereum sẽ chạm mốc $10.000 trong dài hạn.

Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường tiếp tục tăng, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $4.221,20 vào thứ Hai. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức $3,946 theo CoinGecko.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận