Justin Sun của Tron mua được 4145 BTC với giá $152,8 triệu

bởi Ái Khanh

Justin Sun, người sáng lập Tron (TRX), tiết lộ rằng anh ấy đang nắm giữ sở trường khi tiền điện tử toàn cầu nỗ lực hướng tới sự phục hồi sau một tuần lao dốc. Sun tiết lộ trên Twitter rằng anh ấy đã mua tới 4145 Bitcoin với $152.818.183 ở mức giá trung bình là $36.868.

Sự sụp đổ của thị trường, gây ra bởi việc Tesla chưa từng chấp nhận BTC làm phương thức thanh toán và liên tục chỉ trích Bitcoin của Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, là một loại tiền điện tử không thân thiện với môi trường theo yêu cầu năng lượng của nó, đáng chú ý đã đẩy giá Bitcoin giảm hơn $10.000 xuống mức thấp nhất là $42.000. Một đòn khác cản trở ngành công nghiệp tiền điện tử là do lệnh cấm của ba cơ quan quản lý Trung Quốc đối với các tổ chức tài chính của đất nước tiến hành các giao dịch tiền điện tử.

Động thái thứ hai này càng làm tăng thêm xu hướng giảm giá với giá Bitcoin, giảm từ mức cao là $40.738,53 xuống mức thấp nhất là $30.681,50. Giữa sự sụt giảm này, một số người ủng hộ Bitcoin đã thêm vào các vị trí Bitcoin của họ, vì sự sụt giảm giá đã đánh dấu một điểm vào đáng kể để những con cá voi mua lên.

Việc tích lũy Bitcoin trong giai đoạn này được dẫn đầu bởi MicroStrategy và Giám đốc điều hành của nó, Michael Saylor, người đã mua lại tiền điện tử trong hai đợt tương ứng là 271 và 229 đơn vị. Tuy nhiên, tổng số 4145 giao dịch mua của Justin Sun được coi là một trong những giao dịch mua lớn trong thời gian gần đây sau khoản đầu tư $1,5 tỷ của Tesla vào tháng Hai.

Thị trường đang xem xét các tin tức cơ bản về kích thích tích cực để chuyển đổi sự tăng trưởng tiêu cực của nó, và các đợt bán lẻ đang diễn ra đang phủ nhận sự tích lũy cá voi đang diễn ra. Giá Bitcoin vẫn ở dưới mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trên $65.000, một tình huống áp dụng cho tất cả các loại tiền điện tử chính, bao gồm Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB) và Dogecoin (DOGE). Sự tăng trưởng ổn định trong một vài ngày sau đó là cần thiết để mở ra sự phục hồi cần thiết mà thị trường khao khát.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận