Lepricon bất ngờ với chuỗi bên Ethereum riêng tư không tốn xăng

bởi Quang Khải

Công ty trò chơi siêu bình thường, Lepricon, đã tung ra một chuỗi bên Ethereum không tốn xăng được thiết kế rõ ràng cho mã thông báo tiện ích của họ, L3P.

Leprichain tương thích với tất cả các ví ERC-20 và có thể được thêm vào ví giống như cách người dùng thêm Binance Smart Chain vào Ví MetaMask.

Vấn đề với Ethereum là nó chậm và tốn kém, hai vấn đề khiến việc phát triển các trò chơi siêu thông thường chạy trên nó gần như không thể, ”Josh Galloway, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Lepricon giải thích. “Với Leprichain, người chơi có thể kết nối ví của họ với bất kỳ trang web nào tương thích với web 3 chấp nhận L3P. Vì nó là một chuỗi bên riêng tư dành cho những người nắm giữ L3P, không có phí gas cho các giao dịch và nó nhanh hơn nhiều so với trải nghiệm Ethereum thông thường.

Leprichain sẽ hình thành nền tảng của nền tảng trò chơi siêu thông thường của Lepricon. Do nó hoàn toàn tương thích với các hợp đồng vững chắc của Ethereum và sử dụng kết nối Web 3 tiêu chuẩn, các nhà phát triển có thể dễ dàng kết hợp L3P vào các ứng dụng blockchain của họ bằng các công cụ sẵn có.

Để tham gia, người dùng chỉ cần đặt cược L3P của họ vào Leprichain, nơi nó trở thành sL3P. Trong khi L3P của họ trên Leprichain, nó kiếm được lợi nhuận nhưng vẫn là một mã thông báo hoàn toàn thanh khoản với bất kỳ dApp nào mà họ kết nối với ví của họ. “Họ chỉ cần thay đổi mạng từ Mainnet sang Leprichain,” Galloway lưu ý.

Galloway cũng chỉ ra rằng mặc dù có phí gas để chuyển L3P từ Ethereum sang Leprichain, nhưng không có phí gas để chuyển L3P trở lại Ethereum Mainnet.

Giả sử rằng bạn sẽ sử dụng L3P đặt cọc đang kiếm được lợi nhuận cho các giao dịch trên Leprichain và bạn có thể hủy bỏ và chuyển L3P của mình trở lại Mainnet ngay lập tức mà không có phí gas hoặc tiền phạt, tôi nghĩ đây có thể là giải pháp đặt cược thanh khoản nhất từng được tạo ra cho sử dụng thương mại.

Nhóm tại Lepricon, đã phải chịu một số chậm trễ trong việc phân phối sản phẩm kể từ khi ra mắt mã thông báo ban đầu của họ vào tháng 3, tin rằng Leprichain và sự dễ dàng trong việc triển khai nó, sẽ mở ra sự quan tâm trở lại đối với công ty và phục hồi sự quan tâm và nhu cầu cho mã thông báo của nó, L3P.

Các công ty trò chơi thường được chứng minh là người sống sót trong điều kiện thị trường khắc nghiệt. Chuỗi khối ít gas của Lepricon có thể là công cụ thay đổi cuộc chơi cho bất kỳ trò chơi blockchain nào bị cản trở bởi chi phí cao và tốc độ hoạt động thấp trên mạng Ethereum.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận