Litecoin, Binance Coin và một đồng tiền thay thế chưa được khai thác để tăng tốc đáng kể, Nhà phân tích nổi tiếng cho biết

bởi Anh Quân

Nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Kaleo có kỳ vọng rất cao đối với Litecoin (LTC), Binance Coin (BNB) và một altcoin chưa được khai thác.

Trong một tweet mới, Kaleo hiển thị một biểu đồ cho thấy mục tiêu giá lớn cho Litecoin ở mức $2.000.

“Đây là lý do tại sao tôi mua Litecoin giao ngay mỗi ngày với giá dưới $500.”

Image

Đối với Binance Coin (BNB), Kaleo thấy mã thông báo trao đổi nóng đỏ đang diễn ra một cuộc biểu tình bùng nổ lên mức $1.000 sau khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự $680.

“Khi $680 phá vỡ và BNB bắt đầu khám phá giá, tôi kỳ vọng việc tăng giá sẽ tăng nhanh chóng.”

Image

Kaleo cũng đã để mắt đến một đồng altcoin vẫn chưa đạt được mức cao nhất mọi thời đại (ATH) từ chu kỳ tăng trước đó.

Nhà giao dịch so sánh hành động giá của EOS với hành động giá của Ethereum Classic (ETC) và nói rằng cả hai có một điểm giống nhau nổi bật. Theo quan điểm của anh ấy, EOS trông giống hệt Ethereum Classic ngay trước khi ETC tăng vọt.

“So sánh EOS so với ETC USD

Sau khi ETC bắt đầu bứt phá, nó đã tích lũy dưới mức ATH trước đó của nó trước khi bắn thẳng qua nó. Cấu trúc của biểu đồ EOS trông rất giống nhau. Tôi không mong đợi nó sẽ dừng lại ở mức thấp $20 khi nó di chuyển ra khỏi phạm vi hiện tại. ”

Image

Sau khi EOS kiểm tra lại mức hỗ trợ sau lần đột phá đầu tiên, Kaleo cho biết anh ấy đã xếp chồng nhiều hơn khi nhận thấy nhiều tiềm năng tăng giá hơn.

“Đã thêm một số EOS ở đây. Tôi thấy đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó lấy lại mức cao được thiết lập vài tuần trước. Khi $9,00 bị vi phạm, nó sẽ có một con đường tương đối rõ ràng trở lại mức ATH cũ là $23,00. ”

Image
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận