Maker Foundation đã gửi $ 480 triệu cho MakerDAO trước khi giải thể

bởi Thiên Kim

Maker Foundation đã gửi 480 triệu đô la cho MakerDAO trước khi giải thể vì quỹ này tin rằng công việc sắp hoàn thành với việc MKR tăng lên mức giá kỷ lục như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức altcoin mới nhất của mình.

Maker Foundation đã chịu trách nhiệm phân cấp giao thức Maker và nó đang chuyển tiền cho cộng đồng. Foundation, tổ chức chịu trách nhiệm phân cấp giao thức đã gửi 84.000 mã thông báo MKR với khoảng 480 triệu đô la đến MakerDAO. Người dùng của giao thức sẽ quyết định phải làm gì với dòng chảy ngay bây giờ. Maker Foundation đã gửi tiền đến MakerDAO vì nó đang chuẩn bị tự hủy vào cuối năm nay, đây là một dấu hiệu cho thấy dự án được điều hành bởi bất kỳ ai nắm giữ mã thông báo MKR và sử dụng chúng để tự duy trì. Giá của MKR đã tăng ngay lập tức 15% trong ngày qua và hiện nó có giá trị hơn $ 5700 theo Nomics.

MakerDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung với tư cách là một nhóm trực tuyến có cấu trúc phẳng sử dụng mã thông báo như một cách bỏ phiếu cho các quyết định. Maker được xây dựng trên đỉnh chuỗi khối Ethereum như một cách cho phép mọi người cho vay và mượn tiền điện tử với nhau. Maker là sản phẩm Defi phổ biến nhất trên mạng ETH giúp tạo ra một loạt các ứng dụng cho phép mọi người cắt bỏ phần giữa cho dù đó là cho vay và đi vay hay giao dịch các sản phẩm phái sinh. Với Defi, hầu hết mọi thứ đều được tự động hóa thông qua các hợp đồng thông minh, một mã máy tính không qua trung gian.

Sự tồn tại của Maker Foundation là bằng chứng duy nhất cho thấy rằng không phải mọi thứ đều có thể bỏ qua để loại bỏ mã máy tính không xác định và vai trò của nền tảng để khởi chạy DAO và làm cho nó tự cung cấp và sau đó rời khỏi giai đoạn. Trong bài đăng trên blog, nó đã viết:

“Với đóng góp kỹ thuật cuối cùng cho Giao thức hoàn chỉnh (Thanh lý 2.0) và Khung đơn vị cốt lõi của DAO được áp dụng, Quỹ hiện chuyển hướng sang bên trong để chỉ tập trung vào việc giải thể. Vì vậy, nó đã giữ lại ít hơn một phần trăm tổng nguồn cung MKR hiện tại để quản lý quá trình chuyển đổi và như một bức tường thành chống lại các khoản nợ tiềm năng trong tương lai.”

Người dùng MKR có thể quyết định làm bất cứ điều gì họ muốn với các mã thông báo này đang nằm trong một hợp đồng thông minh trong Mô-đun quản trị, nơi tất cả các cuộc bỏ phiếu của giao thức diễn ra và nơi đã bỏ phiếu và sau đó được triển khai. Một cách xử lý tăng giá sẽ là đốt cháy và hạn chế nguồn cung cấp mã thông báo và đẩy giá lên cao hơn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận