Metromile được niêm yết bởi Nasdaq hỗ trợ Bitcoin cho các sản phẩm bảo hiểm của nó

bởi Ái Khanh

Công ty bảo hiểm ô tô Metromile Inc có trụ sở tại San Francisco, Mỹ đã tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các công ty xây dựng hệ sinh thái xung quanh Bitcoin và tiền điện tử nói chung.

Theo báo cáo của Forbes, công ty sẽ bắt đầu chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử từ các chủ hợp đồng của mình đồng thời khẳng định kế hoạch thanh toán các loại tiền kỹ thuật số khi các yêu cầu được đưa ra.

Trong khi có các công ty bảo hiểm đã tích hợp và chấp nhận thanh toán tiền điện tử, động thái thanh toán các yêu cầu bồi thường bằng tiền ảo sẽ đặt Metromile trở thành công ty đầu tiên khám phá lựa chọn này, một động thái mà CEO Dan Preston lưu ý: “là bước hợp lý tiếp theo” cho kỹ thuật số nền tảng bảo hiểm và quy trình yêu cầu bồi thường dựa trên trí tuệ nhân tạo của nó.

Metromile “đã đưa ra tùy chọn này để hỗ trợ nhu cầu thanh toán bằng Bitcoin và tiền điện tử ngày càng tăng từ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã lên kế hoạch hỗ trợ Bitcoin trong nhiều năm, nhưng phải đến gần đây, công nghệ và sự chấp nhận của người tiêu dùng đối với Bitcoin mới đủ rộng rãi để chúng tôi cung cấp điều này ”, Rick Chen, người phát ngôn của Metromile cho biết. Chen nói thêm rằng ngày để các tùy chọn tiền điện tử bắt đầu các tùy chọn thanh toán tiền điện tử vẫn chưa được đặt.

Ngoài những động thái tích cực với tiền điện tử, Metromile đã thông báo rằng họ sẽ mua tổng cộng 10 triệu đô la Bitcoin vào một ngày sau đó trong quý II này, một động thái cần thiết cho các giao dịch Bitcoin được đề xuất của nó. Metromile cho biết họ “tin rằng việc cho phép thanh toán bằng tiền điện tử sẽ hỗ trợ cam kết bảo hiểm công bằng hơn và thúc đẩy khả năng phục hồi tài chính cho các chủ hợp đồng khi tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo và là một phần quan trọng hơn trong tài sản của người tiêu dùng.”

Metromile hiểu những lo ngại về quy định xung quanh Bitcoin và cho biết họ sẵn sàng làm việc với các nhà quản lý để xác định tham vọng mới của mình trong việc tham gia vào tiền điện tử. Với Metromile, số lượng các công ty đại chúng của Hoa Kỳ hỗ trợ một loạt các khoản thanh toán bằng tiền điện tử đang tăng lên. Công ty Tesla của Elon Musk đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các sản phẩm xe điện của mình, trong khi Dallas Mavericks của Mark Cuban chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho hàng hóa của mình.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận