MoneyGram sẽ cung cấp BTC tại 17 nghìn địa điểm trên khắp Hoa Kỳ

bởi Thành Tuấn

Moneygram sẽ cung cấp BTC tại 17K địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và sẽ cho phép mọi người mua và bán tiền điện tử để lấy tiền mặt như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Thỏa thuận mới sẽ cho phép mọi người mua và bán BTC tại các ki-ốt vật lý của Moneygram và cũng có thể tăng việc sử dụng BTC của các cộng đồng nhập cư và không có ngân hàng. Theo thông báo, Moneygram sẽ cung cấp BTC tại 17.000 địa điểm trong các ki-ốt thực của nó ở Hoa Kỳ, số lượng địa điểm sẽ tăng gấp đôi. Thỏa thuận này sẽ cho thấy công ty sẽ thêm dịch vụ BTC vào khoảng 12.000 địa điểm bắt đầu từ tháng này và sau đó là 5000 địa điểm khác vào tháng 6.

Mối quan hệ hợp tác mới này khá hấp dẫn vì nó liên quan đến sự ràng buộc giữa các công ty như MoneyGram chuyên về chuyển khoản ngân hàng và chuyên về các hình thức tiền mới nhất. Sự kết hợp giữa tài chính cũ và mới được củng cố bởi giao dịch mua BTC sẽ hoạt động trong thực tế và họ sẽ yêu cầu người tiêu dùng tải xuống ứng dụng Coinme cho phép mọi người nhận được báo giá để mua và bán một lượng BTC nhất định. Nếu họ chấp nhận báo giá, người tiêu dùng sẽ nhận được một mã để chốt tỷ giá và họ có thể xuất trình mã tốt trong năm phút cho nhân viên giao dịch để hoàn tất giao dịch.

Đối với nhiều người dùng, mục tiêu mua và bán BTC được thiết kế như tiền cho Internet từ một giao dịch viên của con người có vẻ hơi kỳ quặc nhưng theo Giám đốc điều hành Coinme, Neil Berquist, có rất nhiều nhu cầu đối với các dịch vụ này. Bergquist lưu ý rằng người Mỹ thích giao dịch bằng tiền mặt hoặc không có tiền gửi ngân hàng, có nghĩa là họ thiếu quyền truy cập vào các cơ sở tài chính truyền thống vì nhiều lý do. Một trong số đó là Coinme có khoảng 20.000 BTC ATM và chúng rất phù hợp. Việc bổ sung các ki-ốt nằm trong các cửa hàng Walmart sẽ cung cấp khả năng tiếp cận tiền điện tử dễ dàng hơn cho người dân nhưng chúng cũng cung cấp một cách cho những người thiếu hiểu biết về công nghệ cũng có thể mua BTC.

Bergquist dự đoán rằng BTC sẽ ngày càng phổ biến như một cách để người nhập cư gửi tiền cho người thân ở quê nhà. Do đó, quan hệ đối tác là một sự phù hợp tự nhiên vì nó từ lâu đã trở thành một lựa chọn phổ biến để chuyển tiền như Giám đốc điều hành Alex Holmes nói:

“Mối quan hệ đối tác sáng tạo này mở ra hoạt động kinh doanh của chúng tôi tới một phân khúc khách hàng hoàn toàn mới vì chúng tôi là người đầu tiên đi tiên phong trong mô hình tiền điện tử bằng cách xây dựng một cây cầu với Coinme để kết nối bitcoin với tiền tệ fiat địa phương”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận