Mực Canaan giao dịch mới rót vốn vào công ty

bởi Kim Ngân

Canaan Inc. (NASDAQ: CAN) đã có một tuần bận rộn. Tuần này, nhà sản xuất phần cứng khai thác blockchain có trụ sở chính tại Hàng Châu, Trung Quốc, đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận đặt hàng với Genesis Digital Assets Limited có giá trị lên tới $93,63 triệu.

Công ty đã đồng ý cung cấp máy khai thác phần thưởng khối Genesis Digital Assets với máy khai thác A1246 AvalonMiner, được giao và triển khai trong suốt năm 2021. Canaan không tiết lộ số lượng chính xác máy khai thác đã bán. Thông cáo báo chí cho biết giao dịch mua mới sẽ tăng thêm 117MW công suất tính toán vào tổng công suất 140MW hiện tại của Genesis Digital Assets.

“Là một công ty hàng đầu trong ngành, Genesis Digital Assets yêu cầu các giải pháp khai thác Bitcoin với sức mạnh tính toán mạnh mẽ và hiệu quả chi phí đáng kể… Quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi với Genesis Digital Assets phù hợp với tham vọng toàn cầu của chúng tôi và chúng tôi dự định lặp lại công thức thành công này với nhiều khách hàng quốc tế hơn.”

Nangeng Zhang, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Canaan cho biết.

Thỏa thuận này theo sau một báo cáo của Canaan thông báo một đơn đặt hàng của khách hàng đối với 11.760 giàn A1246 AvalonMiners từ công ty Mawson Infrastructure Group Inc. có trụ sở tại Úc, đang bổ sung thêm 1.05EH cho các hoạt động khai thác phần thưởng khối toàn cầu của mình.

Sau khi phát hành công khai việc bán Tài sản Kỹ thuật số Genesis, thông báo thứ hai rằng Canaan đã tham gia một thỏa thuận mua chứng khoán với các nhà đầu tư tổ chức giấu tên. Công ty sẽ tiến hành một đợt phát hành trực tiếp đã đăng ký trị giá khoảng 170 triệu USD Cổ phiếu Lưu ký Hoa Kỳ (ADS) và các chứng quyền.

Mỗi ADS đại diện cho 15 cổ phiếu phổ thông Loại A của Canaan. Công ty cũng đã đồng ý phát hành chứng quyền cho nhà đầu tư để mua tổng cộng 4.047.620 QUẢNG CÁO. Đợt quảng cáo này đại diện cho 60.714.300 Cổ phiếu Phổ thông Loại A với giá thực tế là $16,38 cho mỗi ADS.

Canaan tuyên bố số tiền ròng thu được từ đợt chào bán này sẽ được sử dụng cho R&D và mở rộng quy mô sản xuất, vốn lưu động, v.v., như được tiết lộ trong phần bổ sung bản cáo bạch được nộp liên quan đến đợt chào bán.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận