Người sáng lập Chronos Labs, Aaron Russell, nói về việc làm cho Bitcoin SV có thể truy cập và dễ dàng xây dựng

bởi Kim Ngân

Aaron Russell đã làm kỹ sư phần mềm trong nhiều năm trước khi cống hiến hết mình để giúp các nhà phát triển khác xây dựng dựa trên Bitcoin dễ dàng hơn. Khi anh ấy tìm thấy Bitcoin SV, cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng có thể mở rộng và hiệu quả, anh ấy biết mình đã về nhà. Kể từ đó, anh ấy đã xây dựng các công cụ nhắm mục tiêu đến các nhà phát triển và trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Hiệp hội Bitcoin, Russell đã kể lại hành trình của anh ấy trong Bitcoin và kế hoạch của anh ấy cho tương lai.

Russell được truyền cảm hứng từ các ứng dụng tiềm năng của phần mềm chạy trên sổ cái công khai, anh tiết lộ. Ông nói thêm, khả năng xây dựng một mạng lưới các ứng dụng có thể tương tác trên một nguồn chân lý duy nhất – blockchain – tạo ra một vũ trụ vô tận.

“Một trong những điều khiến tôi quan tâm rất nhiều là khái niệm về việc xây dựng các ứng dụng và dịch vụ có thể tương tác trong đó bạn có blockchain như một nguồn chân lý duy nhất này và dữ liệu sống trên blockchain có thể được chia sẻ theo những cách sáng tạo giữa các ứng dụng khác nhau,” Russell nói.

Russell đứng sau một số công cụ hữu ích nhất dành cho các nhà phát triển xây dựng trên Bitcoin. Thông qua công ty Chronos Labs của mình, anh đã phát triển PayPresto, một bộ công cụ cho phép ví web giao tiếp với các giao dịch Bitcoin phức tạp. Điều này cho phép các nhà phát triển tích hợp các hợp đồng thông minh vào các ứng dụng Bitcoin của họ. Russell cũng đã xây dựng TXforge, một trình tạo giao dịch mã nguồn mở mà các nhà phát triển dựa vào để tạo ra các giao dịch blockchain phức tạp và có thể tùy chỉnh.

Anh ấy nói, “Điều tôi đang cố gắng làm là xây dựng các công cụ có thể truy cập được và thúc đẩy các cách xây dựng ứng dụng thực dụng bằng cách làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn”.

Đối với Russell, việc chọn Bitcoin SV là một quyết định dễ dàng vì nó là mạng blockchain duy nhất có quy mô không bị ràng buộc, có giao dịch rất thấp và có giao thức ổn định.

“Đối với tôi, điều hiển nhiên là blockchain phải mở rộng quy mô – điều đó luôn rõ ràng đối với tôi,” Russell chỉ ra.

Nhà phát triển phần mềm nhận thức được rằng vai trò của anh ta trong hệ sinh thái là rất quan trọng. Bằng cách làm cho việc xây dựng trên Bitcoin trở nên rất dễ dàng, Russell cho phép các nhà phát triển, ngay cả những người không có kỹ năng nâng cao, xây dựng các ứng dụng của họ trên Bitcoin. Anh ấy hy vọng rằng điều này có thể thu hút một nhóm tài năng mới đến không gian trong thời gian thích hợp.

Ông kết luận bằng cách kêu gọi các nhà phát triển thử xây dựng trên Bitcoin.

“Nếu bạn đang muốn tham gia vào việc phát triển Bitcoin, hãy chắc chắn sử dụng các công cụ hiện có – có rất nhiều công cụ khởi đầu tuyệt vời. Bạn có thể bắt đầu xây dựng các ứng dụng thực sự đơn giản trong một ngày nếu bạn đã quen thuộc với những kiến ​​thức cơ bản về JavaScript. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận