Nhà phân tích hàng đầu tiết lộ các mục tiêu tăng giá cho Ethereum và 3 Altcoin DeFi

bởi Anh Quân

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Smart Contracter đang kêu gọi các cuộc biểu tình lớn bằng ba đồng DeFi và vẫn lạc quan đối với Ethereum bất chấp mức tăng gần đây của nó.

Nhà phân tích nói rằng Ethereum đã chính thức mang đến cho các nhà giao dịch “Cây nến thần”, với mức tăng 71,1% trong bảy ngày.
Khi nói đến ETH / BTC, Smart Contracter cho biết bây giờ không phải là lúc để bán.

“Chúng tôi đã chờ đợi sự đột phá ETH / BTC IHS này trong 3 năm, lol. nếu bạn thậm chí đang dự tính bán hàng ngay bây giờ, sau khi nó chỉ được chia ra trong một vài tuần, bạn cần phải quay lại bảng vẽ và suy nghĩ lại mọi thứ bạn biết. “

Image

Bên cạnh Ethereum, nhà chiến lược tiền điện tử nổi tiếng cũng để mắt đến ba đồng tiền trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

Người đầu tiên là Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) dựa trên Ethereum (BAL). Chống lại BTC, Smart Contracter nhận thấy BAL đang chạy đua với mức cao nhất mọi thời đại để đạt được 145% tiềm năng.

“BAL / BTC thực sự đang thoát ra khỏi tam giác tăng dần 111 ngày.

Defi season đã trở lại rồi, theo ý kiến ​​của tôi thì thứ này sẽ bị xé toạc rất nhiều. “

Image

Tiếp theo, nhà giao dịch đang xem công cụ tổng hợp DeFi Yearn.Finance (YFI). Theo ông, YFI / BTC là một trong những cơ hội tốt nhất hiện có.

“Theo ý kiến ​​của tôi, YFI sẽ hoàn toàn thay đổi trong vài ngày tới, cặp BTC là một trong những điều thú vị nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian.”

Image

Nhà thầu thông minh altcoin thứ ba đang theo dõi là Chainlink (LINK). Theo quan điểm của anh ấy, LINK / USD sắp phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, trong khi LINK / BTC đang có vẻ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

“LINK / BTC đang dần ổn định và vẫn có vẻ lạc quan.

LINK / USD ATH cảm thấy như nó đang ở gần góc. “

Image
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận