Nhà phân tích tin rằng Đổ vốn vào Khu vực DeFi của Ethereum

bởi Ái Khanh

Sau sự cố thị trường gần đây, Ethereum (ETH) đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $4.350 xuống mức thấp nhất là $2.000.

Tuy nhiên, ETH đã lấy lại được một số động lực và mức giá gần hơn với mức giá tâm lý $3.000. Nhà phân tích thị trường Lark Davis lưu ý rằng dòng tiền lớn đang chất đống trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) của Ethereum và điều này là tích cực.

DeFi đã hỗ trợ đợt tăng giá của Ethereum kể từ khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai phá vỡ kỷ lục trước đó là $1.400 được thiết lập vào năm 2018. Một số tính năng như hợp đồng thông minh trong mạng ETH đang có nhu cầu cao trong lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế (NFT) và DeFi.

Nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment gần đây đã thừa nhận rằng số lượng giao dịch cá voi Ethereum vượt quá $100.000 đã tăng lên mức bất ngờ kể từ tháng 1 năm 2018 trong tuần qua.

Thị trường đã chứng kiến ​​dòng chảy ETH lớn nhất từ ​​các sàn giao dịch tập trung vào ngày 24 tháng 5 kể từ tháng 1 năm 2021. 667.869 ETH đã được rút, nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử IntoTheBlock cho biết.

Image

Do đó, điều này có thể biểu thị một nền văn hóa nắm giữ bất cứ khi nào tiền điện tử rời khỏi sàn giao dịch; những tiền điện tử này chủ yếu được giữ trong kho lạnh cho các mục đích đầu cơ hoặc tương lai.

Những người nắm giữ Ethereum gần đây cho thấy họ đang ngày càng lạc quan dựa trên mức tăng thấp của dòng vốn trao đổi.

Tổng giá trị bị khóa trong ETH 2.0 tiếp tục tăng vọt

Tổng giá trị đặt trong Ethereum 2.0 tiếp tục tăng vọt kể từ khi hợp đồng tiền gửi này được ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Công ty tài sản kỹ thuật số Glassnode tiết lộ rằng giá trị này đạt mức ATH là 4.944.034 ETH. Do đó, ETH 2.0 được coi là một công cụ thay đổi trò chơi tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại sang nền tảng bằng chứng cổ phần. Cấu trúc bằng chứng cổ phần dự kiến ​​sẽ xử lý nhiều thách thức khác nhau như chi phí cao, khả năng mở rộng và ô nhiễm môi trường.

Khối lượng Ethereum cũng tăng vọt, như Ryan Watkins ám chỉ. Nhà nghiên cứu về tiền điện tử Messari giải thích:

“Khối lượng ETH đã bùng nổ gần đây và đã vượt qua khối lượng BTC trong tháng qua. ATHs $20 + tỷ khối lượng giao ngay hàng ngày. ”

Image

Thời gian sẽ cho biết liệu nhiều khoản đầu tư có tiếp tục chảy vào mạng Ethereum để lấy lại đà tăng hay không.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận