Nhóm các nhà phát triển tuyên chiến với Ethereum sau khi Shiba Inu của người sáng lập phá sản

bởi Quang Khải
  • Có một đồng tiền mới trong thị trấn và mục đích duy nhất của nó theo những người sáng tạo là để bán Ethereum.
  • Tranh cãi về việc người sáng lập Ethereum bán các đồng meme ‘quà tặng’ của mình vẫn tiếp tục trong cộng đồng tiền điện tử.

Đầu tuần, nhà đồng sáng lập Ethereum đã đưa ra một quyết định quyết liệt có tác động đến hàng nghìn nhà đầu tư. Các nhà phát triển của Shiba Inu đã chọn gửi một phần nguồn cung tiền vào ví của Vitalik Buterin như một cách đưa nó ra khỏi thị trường để tăng giá trị cho nguồn cung còn lại. Trong khi giá thấp, các nhà đầu tư tin tưởng Vitalik không quá quan tâm đến các token và chắc chắn sẽ không làm tổn hại danh tiếng của anh ấy chỉ vì một vài đô la.

Kể từ khi Dogecoin bùng nổ, các bản sao của nó tăng lên và thành công nhất trong số đó là Shiba Inu (SHIB). Nó đạt đến đỉnh điểm với vốn hóa thị trường hơn $13 tỷ. Theo cách mà một số người mô tả là kéo thảm, ở những cấp độ này, Vitalik đã chuyển hàng triệu đồng Shiba Inu và quyên góp cho tổ chức từ thiện ở Ấn Độ. Kết quả là, SHIB đã xóa sổ hơn 50% giá trị của nó trong những ngày sau đó.

Đã có nhiều tranh cãi về quyết định của Vitalik. Cao quý như nó vốn có, để quyên góp cho Ấn Độ, nơi hàng triệu người đấu tranh với Covid-19, đó là cái giá của những nhà đầu tư vô tội. Đáng chú ý, Shiba Inu là một dự án dựa trên Ethereum. Nó là một phần của hệ sinh thái mà anh ấy đã tạo ra. Cho dù anh ta là một anh hùng hay người dàn dựng thảm kéo vẫn là một ý kiến ​​cá nhân.

Giới thiệu Rug Ethereum ($RETH)

Một số nhà phát triển đã quyết định rằng đây là một sự kéo thảm, đang kêu gọi cộng đồng tiền điện tử giúp khởi động một dự án tiền điện tử có mục đích duy nhất là theo đuổi Ethereum của Vitalik. Nhóm nghiên cứu nhằm mục đích tạo ra một phong trào cơ sở sẽ giúp hạn chế tình trạng kéo thảm và Ethereum nằm ngay đầu danh sách.

Dự án sẽ ra mắt trên Binance Smart Chain, vốn đã trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Ethereum. Nhóm sẽ sử dụng mức thuế 4% hiện nay được áp dụng cho tất cả các giao dịch để vay ETH trên Sao Kim và bán nó cho BNB với tỷ lệ rủi ro thấp. Hơn nữa, điều này sẽ giữ áp lực liên tục lên ETH. Khi nhiều người mua $ RETH, áp lực sẽ tiếp tục tăng lên.

Nhóm đã viết trong một bài đăng trên blog,

“Thay vì tăng thêm tính thanh khoản cho mã thông báo của chính chúng tôi để tạo ra một ponzi khổng lồ như hầu hết các đồng tiền meme hiện nay, Venus Protocol đang được sử dụng để vay ETH với rủi ro ký quỹ rất thấp (để tránh rủi ro thanh lý) để mua thêm BNB, góp phần tạo ra bán liên tục áp lực lên các cặp ETH trên BSC.”

Hiện tại, tất cả chỉ là một thử nghiệm, nhưng hãy nhớ thử nghiệm khác là gì? Shiba Inu tự gọi mình là “một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng tự phát phi tập trung” và nó trị giá hàng tỷ USD. Nếu thành công, một trong những nhà hảo tâm vô tình sẽ là các nhà đầu tư Binance coin.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận