Nhu cầu Bitcoin mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Nhà phân tích chuỗi hàng đầu cho biết – Đây là lý do tại sao

bởi Anh Quân

Một nhà phân tích tiền điện tử mới nổi đang nói rằng nhu cầu đối với Bitcoin vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết theo một loạt các chỉ số trên chuỗi.

Trong một tweetstorm, nhà phân tích của Dilution Proof đã đưa ra một số manh mối báo hiệu rằng tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường đang chứng kiến ​​một lượng lớn sức mua.

Dilution Proof chỉ ra rằng giá đóng cửa hàng tháng của Bitcoin đi kèm với số lượng lớn các khoản rút tiền trao đổi, cho thấy rằng các nhà đầu tư có túi tiền lớn đang mua BTC.

Nhà phân tích cũng quan sát thấy rằng giá trị của BTC tiếp tục tăng trong bối cảnh số dư Bitcoin giảm trên các sàn giao dịch, cho thấy rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu đang được đưa ra khỏi thị trường và tạo ra sự suy giảm nguồn cung.

“Vậy thì liệu có còn nhu cầu về bitcoin nữa không?

Câu trả lời ngắn gọn: có

Câu trả lời dài hơn một chút: chúng ta hãy xem xét một số xu hướng

Số dư hối đoái sụt giảm kể từ cơn hoảng loạn thị trường COVID-19 năm ngoái có lẽ là sự cố nổi tiếng nhất và nhìn chung vẫn còn nguyên vẹn. “

Image

Dilution Proof cho biết thêm rằng các sàn giao dịch không phải là sàn duy nhất giảm mạnh nguồn cung BTC.

“Một mô hình tương tự có thể được chứng kiến ​​tại số dư của các bàn giao dịch qua quầy (OTC). Sự thiếu hụt nguồn cung là có thật; số lượng tiền xu lưu thông trên thị trường ngày càng giảm, có nghĩa là giá phải tăng lên để thu hút HODL’ers bán ”.

Image

Nhà giao dịch lưu ý rằng Bitcoin đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh mẽ về nguồn cung trên thị trường thanh khoản, cho thấy rằng BTC kém thanh khoản, hoặc Bitcoin nằm trong tay của những HODLer dài hạn có ít hoặc không có lịch sử bán, đang tăng lên.

Nhà phân tích trên chuỗi cũng đang xem xét sự gia tăng mạnh mẽ trong dự trữ stablecoin trên các sàn giao dịch giao ngay, cho thấy rằng các nhà giao dịch đang ở trạng thái chờ đợi với số lượng vốn lớn, chờ đợi một điểm vào để đặt lệnh mua.

Image

Dilution Proof kết luận bằng cách khẳng định rằng bây giờ BTC đã trải qua một đợt điều chỉnh kỹ thuật, hầu hết các chỉ số chu kỳ thị trường đang hướng tới nhiều khả năng tăng trưởng hơn.

“So với năm 2017, đợt bull run diễn ra dữ dội; một số kiệt sức là bình thường

Thị trường đã (quá mức) đòn bẩy, nhưng bây giờ ít hơn

Nhu cầu về Bitcoin xuất hiện mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Nếu chu kỳ này giống như các chu kỳ khác, thì vẫn có khả năng tăng trưởng trên hầu hết các chỉ số chu kỳ thị trường. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận