Những người gửi tiền mới của Ethereum 2.0 đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1.368

bởi Ái Khanh

Ethereum (ETH) đã và đang thiết lập một tiền lệ trong các altcoin vì tiền điện tử lớn thứ hai đã có một đợt tăng giá đáng chú ý, chứng kiến ​​mức giá tâm lý $3.000 bị phá vỡ.

ETH tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) là $3.523,59 sau một đợt siết ngắn lớn, nhưng nó đã giảm xuống còn $3.383 vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Niềm tin vào mạng Ethereum tiếp tục tăng do số lượng người gửi tiền mới vào hợp đồng ETH 2.0 đạt mức ATH là 1.368.

Image


Mặc dù Ethereum 2.0 được ra mắt vào tháng 12 năm 2020, nhiều khoản đầu tư vẫn tiếp tục bị khóa trong hợp đồng tiền gửi này.

ETH 2.0 được coi là một công cụ thay đổi cuộc chơi tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại sang một khuôn khổ bằng chứng cổ phần, được quảng cáo là thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí hơn.

Thuật toán bằng chứng cổ phần cho phép xác nhận các khối tiết kiệm năng lượng hơn và yêu cầu người xác nhận đặt cược Ether thay vì giải một câu đố mật mã.

Ngoài ra, sự chuyển đổi của Ethereum sang bằng chứng cổ phần sẽ cho phép blockchain thấy các bản nâng cấp, bao gồm cả sharding, sẽ cải thiện khả năng mở rộng.

Hodling Ethereum là một chiến lược được ưa chuộng

Theo một báo cáo gần đây của nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode, các đồng Ethereum có độ tuổi từ một đến sáu tháng đang tăng dần độ dày. Do đó, gợi ý rằng bán hoặc giữ ETH tích lũy trong thị trường tăng giá sớm vẫn là một chiến lược được ưa chuộng.

Image

Sự hiện diện của Ethereum trong không gian tiền điện tử cũng đang tăng lên do tỷ lệ của ETH trên vốn hóa thị trường BTC (nguồn cung lưu hành) tăng từ 15% vào đầu năm nay lên 38%, theo thừa nhận của nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Skew.

Image

Hơn nữa, vốn hóa thị trường hiện tại của Ethereum là $386,93 tỷ làm cho nó có giá trị hơn so với Ngân hàng Mỹ, Home Depot và Walt Disney, với giá trị tương ứng là $347,31 tỷ, $348,1 tỷ và $337,67 tỷ.

Với việc các địa chỉ ETH có lợi nhuận đạt 58,14 triệu ATH, thời gian sẽ trả lời liệu Ethereum có vi phạm mục tiêu tâm lý tiếp theo là $5.000 vào năm 2021 hay không.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận