Quan hệ đối tác mới chứng kiến ​​DeFi và NFTs đến với Cardano (ADA)

bởi Phương Anh

Khi các hợp đồng thông minh sẵn sàng ra mắt trên Cardano, Occam và Bondly tiết lộ quan hệ đối tác của họ để phát triển việc sử dụng NFT và DeFi trên mạng.

Các thông báo gần đây đã khiến ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày hôm qua, ở mức $1,69. Mặc dù vậy, như các nhà phê bình thường chỉ ra, Cardano vẫn chưa có hợp đồng thông minh.

Tuy nhiên, sự phát triển đang diễn ra trong bối cảnh sẵn sàng tận dụng khi đến thời điểm thích hợp. Tuần này, Occam, cùng với Bondly, đã cho chúng ta cái nhìn sơ lược về những gì sắp xảy ra. Họ đã công bố quan hệ đối tác chiến lược để đưa NFTs và DeFi đến Cardano.

“Cùng nhau, hai nhà lãnh đạo blockchain sẽ khám phá sự hợp lực phát triển trong thị trường NFT đang phát triển cho Cardano, một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần, để nâng cao khả năng của DeFi và mang lại các dự án chất lượng cao thông qua bệ khởi chạy OccamRazer và Bondly Launchpad.”

Occam và Bondly hợp tác

Hiện tại, chủ sở hữu Cardano chỉ có thể truy cập các dịch vụ đặt cược. Không có khả năng của hợp đồng thông minh, DeFi và NFT chỉ đơn giản là không khả dụng.

Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson đã đưa ra thời hạn mềm cho tháng 8 để triển khai hợp đồng thông minh đầy đủ. Khi chúng ta đến gần ngày đó, các nhà phát triển bắt đầu công bố chi tiết về các dịch vụ hợp đồng thông minh của họ trên chuỗi Cardano.

“Bondly đã nổi lên như một nhà lãnh đạo NFT và cùng nhau, chúng tôi tin rằng quan hệ đối tác của chúng tôi, và bằng cách mở rộng hệ sinh thái Cardano, là một sự phù hợp tự nhiên. Cùng nhau, chúng tôi sẽ theo đuổi các cơ hội ươm tạo các công ty khởi nghiệp NFT và mang đến các dự án chất lượng cao trên cơ sở hạ tầng bệ khởi động tương ứng của chúng tôi. ”

Nhận xét về mối quan hệ với Bondly, Mark Berger, Chủ tịch Hiệp hội Occam, cho biết:

Nhiệm vụ của Bondly là làm cho DeFi dễ tiếp cận hơn với người dùng hàng ngày bằng cách xây dựng lòng tin thông qua thị trường và dịch vụ ký quỹ phi tập trung của nó.

Ra mắt trên Polkadot vào tháng 9 năm ngoái, Bondly đã tiếp tục tạo dựng được danh tiếng vững chắc với tư cách là một chuyên gia NFT. Bondly cũng cung cấp một loạt các dịch vụ khác, bao gồm hoán đổi, DEX và như đã đề cập trước đây, dịch vụ ký quỹ.

Giám đốc điều hành Bondly Brandon Smith cho biết ông mong muốn được hợp tác với Occam để nhận ra tiềm năng chưa được khai thác bị khóa trong hệ sinh thái Cardano.

Các hợp đồng thông minh Cardano sắp đến giai đoạn testnet

Kỷ nguyên hợp đồng thông minh Goguen sắp hoàn thành nhưng yêu cầu triển khai giao thức Alonzo trước khi điều đó có thể xảy ra.

Trong sự kiện Cardano360 vào cuối tháng 3, Hoskinson đã đưa ra một bản tóm tắt về các bước cần thiết trước khi Alonzo ra mắt công chúng.

Bản cập nhật Alonzo đã được tích hợp vào sổ cái và mã nút. Trong khi “đối tác alpha” đã hoàn thành thử nghiệm của họ.

Đối tác thương mại Emurgo đã phát hành một bài đăng vào tuần trước xác nhận giai đoạn tiếp theo của việc kiểm tra căng thẳng những người tiên phong của Plutus trên mạng hiện đang được tiến hành.

Với điều đó, nếu mọi việc suôn sẻ, chúng ta có thể mong đợi tin tức về việc ra mắt testnet Alonzo rất sớm.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận