Ripple đã báo cáo sự tích lũy cá voi XRP mạnh mẽ trong khi vẫn ở trong phiên tòa

bởi Thành Tuấn

Ripple đã báo cáo sự tích lũy cá voi XRP mạnh mẽ trong khi vẫn đang hầu tòa với SEC vì quý cho thấy thị trường có nhiều niềm tin vào sự bảo vệ của Ripple, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Ripple mới nhất của chúng tôi.

Ripple đã phát hành báo cáo Q1 2020 cho thấy hiệu suất ổn định trong quý đầu tiên của năm và bao gồm doanh số XRP tăng đến 100% so với quý trước và dữ liệu cho thấy sự tích lũy từ các chủ sở hữu cá voi bất chấp vụ kiện hiện tại của SEC Hoa Kỳ. Những người ủng hộ XRP ngày càng tin tưởng khi vụ kiện tiếp tục và một phần, điều này là do các báo cáo về các sự kiện đáng ngờ xung quanh vụ việc. Tờ New York Times đã đăng một bài báo về cuộc hẹn “quay vòng” của cựu SEC Jay Clayton tại One River, một quỹ đầu cơ đã báo cáo việc mua BTC và ETH mạnh mẽ, điều này cuối cùng làm dấy lên lo ngại về xung đột lợi ích.

XRP chart

Theo báo cáo của Ripple, quý đầu tiên của năm cho toàn bộ không gian tiền điện tử nói chung là một bước đột phá với tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử bắt đầu từ năm nay là $776 tỷ, tạo thành một xu hướng tăng ổn định đến cuối quý lên mức cao $2,5 nghìn tỷ. Doanh số bán XRP của Ripple đạt $150 triệu vào năm 2021 so với $76 triệu trong quý cuối cùng của năm 2020, tăng 97%. Công ty cho biết dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu đã góp phần vào sự gia tăng do ODL đề cập đến giải pháp thanh toán xuyên biên giới sử dụng XRP mà không cần nạp tiền trước vào tài khoản.

Ripple cho rằng sự tăng trưởng doanh số bán hàng là do sự tham gia sâu hơn từ các khách hàng ODL và đề cập đến động lực mở rộng các hành lang ODL trong khu vực APAC, tập trung vào Đông Nam Á. Ngoài ra, dữ liệu cho thấy rằng quý 1 năm 2021 là khoảng thời gian tích lũy XRP của cá voi, đó là cách Ripple báo cáo sự tích lũy mạnh mẽ của cá voi XRP. Số lượng ví cá voi chứa tới 10 triệu XRP đã tăng từ 308 lên 319. Tương tự như vậy, số lượng ví chứa từ 1 triệu đến 10 triệu XRP đã tăng từ 1.125 lên 1.196. SEC đã đệ trình các cáo buộc chống lại Ripple về các cáo buộc rằng cùng với hai giám đốc điều hành, nó đã bán $1,3 tỷ chứng khoán chưa đăng ký trong khoảng thời gian bảy năm.

Một thành phần quan trọng để bảo vệ Ripple là giả định rằng XRP giống như Ethereum hoặc Bitcoin mà SEC coi là không phải chứng khoán. Tuy nhiên, SEC nói rằng Ripple đã không đúng khi đưa ra giả định này. Jay Clayton tham gia One River Digital Asset Management với tư cách là cố vấn được trả tiền và công ty đầu tư hàng trăm triệu vào BTC và ETH.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận