Robinhood gặp sự cố khi Dogecoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại

bởi Ái Khanh

Robinhood đã gặp phải sự cố kỹ thuật trong thời gian Dogecoin (DOGE) tăng đột biến lên mức cao nhất mọi thời đại.

Tiền điện tử dựa trên meme gần đây đã đạt được một cột mốc mới, lần đầu tiên phá vỡ 0,60 đô la vào ngày hôm qua. DOGE, hiện là tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường, hiện đã đạt được mức định giá cao hơn Twitter và Ford, ở mức 86,63 tỷ đô la. Giữa lúc nó tăng đột biến, Robinhood đã gặp khó khăn khi xử lý sự gia tăng khối lượng giao dịch trên nền tảng của mình. Điều này khiến nhiều người lên Twitter để chỉ trích nền tảng giao dịch tiền điện tử, vì vụ việc gợi nhớ đến sự đóng băng trên toàn mạng mà Robinhood đã trải qua trong cơn điên cuồng Gamestop.

Sau khi gặp sự cố tạm thời ngừng hoạt động từ 9: 30-11: 15 sáng theo Giờ Miền Đông, các chức năng của nền tảng giao dịch đã được khôi phục. Công ty đã lên Twitter để xin lỗi người dùng về sự cố trong thời gian Doge tăng đột biến và nói:

“Giao dịch tiền điện tử hiện đã được khôi phục hoàn toàn. Chúng tôi biết một số khách hàng có thể đã gặp sự cố gián đoạn trước đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình chặt chẽ và chúng tôi rất tiếc nếu bạn bị ảnh hưởng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có vấn đề tồn đọng. ”

Đây là vụ tai nạn thứ hai liên quan đến Doge mà Robinhood phải trải qua. Không có gì lạ khi các nền tảng giao dịch sụp đổ cùng với sự gia tăng của tiền điện tử, vì khối lượng giao dịch cũng có xu hướng cao hơn bình thường. Robinhood đã tận dụng mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử để bao gồm bảy tài sản kỹ thuật số để giao dịch trên nền tảng của mình, đáng chú ý là Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Dogecoin, Ethereum, Litecoin và Ethereum Classic.

Dogecoin chắc chắn đã thu hút nhiều sự chú ý của các nhà giao dịch gần đây, vì nhiều nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đã chấp nhận tiền điện tử. Với việc như CEO Tesla Elon Musk và chủ sở hữu NBA Mavericks Mark Cuban ca ngợi tiền điện tử, nhiều nhà đầu tư khác cũng đã chuyển đổi sang DOGE.

Theo các chỉ báo thị trường, DOGE vẫn có vẻ tăng giá trong ngắn hạn và thậm chí nó có thể tăng cao tới 0,91 đô la nếu xu hướng tăng của nó được duy trì. Hiện tại, DOGE đang giao dịch ở mức 0,66 đô la trên CoinMarketCap tại thời điểm viết bài, tăng 116% trên cơ sở bảy ngày

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận