Samsung tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng blockchain trên thiết bị Galaxy

bởi Ái Khanh

Samsung đã ban hành một thông báo chính thức để thông báo cho người dùng rằng giờ đây họ sẽ có thể quản lý và giao dịch tiền điện tử từ ví của bên thứ ba trực tiếp trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy.

Bản cập nhật này sẽ cung cấp cho người dùng blockchain một cách thuận tiện hơn và nhanh hơn để xử lý các giao dịch giữa các tài sản kỹ thuật số, bằng cách chuyển tiền từ ví lưu trữ lạnh sang blockchain Samsung.

Điện thoại thông minh dòng Galaxy của Samsung hiện cũng hỗ trợ ví phần cứng bao gồm Ledger Nano S và Ledger Nano X.

Kể từ khi Samsung Blockchain KeyStore ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, đã có bốn loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi ví: Klaytn (KLAY), Ethereum (ETH), mã thông báo ERC-20, Bitcoin (BTC) và TRON (TRX).

Nó cũng mở rộng các sản phẩm mã hóa của mình sang các ứng dụng phi tập trung (DApps). Hiện đã có hơn 40 Dapp được tích hợp trên nền tảng blockchain của Samsung và các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng của riêng họ trên cơ sở này cho các ứng dụng trong lĩnh vực tài chính, truyền thông xã hội và thậm chí là ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Đối với việc quản lý tiền ảo, tính bảo mật của thiết bị là quan trọng hàng đầu. Các khóa cá nhân được sử dụng cho tiền điện tử và DApp được mã hóa và lưu trữ trong một khu vực cách ly với hệ điều hành chính.

Samsung Electronics đã viết:

“Thông tin này được bảo vệ thêm bởi một bộ xử lý an toàn và chỉ có thể được truy cập bằng cách cung cấp mã PIN hoặc vân tay của chủ sở hữu nội dung.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận