Sáu tài sản tiền điện tử này có thể tăng gấp 10 lần trong năm nay, nhà giao dịch Lark Davis cho biết

bởi Anh Quân

Bất chấp thị trường tiền điện tử khó khăn, nhà giao dịch Lark Davis cho biết sáu tài sản kỹ thuật số có tiềm năng tăng giá gấp 10 lần hoặc hơn vào cuối năm nay.

Davis bắt đầu danh sách với giao thức trao đổi phi tập trung lớp 2 Injective Protocol (INJ) mà ông cho rằng hiện đang được giảm giá khi nhóm của nó chuẩn bị ra mắt.

“Tôi đang đưa đồng xu này lên vì hiện tại nó đang được giảm giá một chút. Nó giảm khoảng một phần ba giá so với mức cao nhất mọi thời đại. Nhưng cũng có thể giao thức bị hại sẽ sớm xuất hiện trên mạng chính của họ.”

“… Và một lần nữa, vốn hóa thị trường hiện tại, nó chỉ là $400 triệu. Đây có thể dễ dàng là một loại đồng xu gấp 10 lần hoặc hơn. Khi mạng chính đó ra mắt, chúng tôi bắt đầu thấy nhu cầu thực sự đến đối với mã thông báo, chúng tôi bắt đầu thấy những người dùng thực sự đến, điều đó sẽ rất lớn. ”

YouTuber đặt tên cho sàn giao dịch phi tập trung QuickSwap (QUICK) là tài sản kỹ thuật số thứ hai mà anh ta tin rằng sẽ tăng. Davis lập luận rằng QuickSwap, tồn tại trên mạng Polygon, hiện đang bị định giá thấp.

“Tôi nghĩ rằng nó thực sự là một loại tiền điện tử được định giá thấp ngay bây giờ bởi vì bản thân mạng lưới đa giác đã trở nên điên rồ.”

Nền tảng tài sản tổng hợp Linear Finance (LINA) đứng thứ ba trong danh sách các tài sản kỹ thuật số của Davis có khả năng tăng giá gấp mười lần. Theo Davis, Linear Finance hiện đang bán với giá hời.

“Giá của [Linear Finance] thực tế đã giảm khoảng 77% so với mức cao nhất mọi thời đại, đây là một mức giá giảm khá mạnh đối với một thứ đã được cung cấp trên công nghệ, có người dùng, đã thực sự mà bạn biết đang tồn tại và xây dựng và làm mọi thứ . Nó là một tài sản được bán quá mức phi lý ngay bây giờ. ”

“Tôi nghĩ rằng điều này còn rất nhiều dư địa để phát triển khi xem xét rằng những giao thức lớn này như Synthetix (SNX) có vốn hóa thị trường cao gấp 20 lần so với những gì Linear Finance làm hiện tại.”

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử cho biết sàn giao dịch phi tập trung Bancor Network (BNT) là một tài sản kỹ thuật số khác có tiềm năng tăng giá cao. Theo Davis, Bancor là một khoản đầu tư hấp dẫn vì nó nổi bật trong không gian DeFi.

“Sản phẩm mà họ đã phân phối thực sự rất tuyệt. Vì vậy, những gì họ có thể giải quyết là những vấn đề mất mát vô thường. Vì vậy, chúng cho phép bạn thực hiện cung cấp thanh khoản một mặt mà không bị mất mát vô thường.”

“Tôi thậm chí có thể thấy Bancor một lần nữa có khả năng thực hiện động thái gấp 10 lần nếu thị trường nhìn chung vẫn tăng trong suốt phần còn lại của năm.”

Nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) Giao thức EpiK (EPK) đứng thứ năm trong danh sách các tài sản kỹ thuật số có khả năng tăng hơn hoặc lên đến mười lần. Davis lập luận rằng Giao thức EpiK, đang trên đà tiến hành bán mã thông báo, sở hữu ‘tiềm năng rất cao’ do thị trường thích hợp mà nó đang nhắm mục tiêu – chơi game.

“Điều thú vị về EpiK là thực sự không có bất kỳ đối thủ cạnh tranh trực tiếp nào trong không gian tiền điện tử đối với những gì họ đang cố gắng làm. Họ đang khai thác cụ thể vào thị trường trò chơi khi làm việc với những thương hiệu lớn này. Họ đang khai thác cơ sở người dùng tại đây gồm hàng trăm triệu người dùng và người chơi tiềm năng. “

YouTuber đã vượt qua danh sách với nền tảng DeFi dựa trên blockchain Solana, Mercurial Finance (MER) đang trong quá trình bán mã thông báo.

“Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tiếp xúc với người đi đầu trong hệ sinh thái Solana, thì Mercurial Finance chắc chắn là một trong những nơi bạn nên thử.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận